Báo Công lý
Thứ Ba, 18/6/2019

Hoài Linh lần đầu chia sẻ về con trai

21/12/2018 17:32 UTC+7
(Công lý) - Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Nhiều lần phóng viên hỏi về con trai Thành Vinh, anh luôn từ chối trả lời. Trong dịp sinh nhật 48 tuổi của mình, danh hài đã lần đầu chia sẻ về con trai.

Mới đây, NSƯT Hoài Linh hạnh phúc khoe ảnh con trai Thành Vinh trong ngày tốt nghiệp. "Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa buớc vào một tuơng lai tốt đẹp hơn”, NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh lần đầu chia sẻ về con trai

NSƯT Hoài Linh khoe ảnh con trai trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Mặc dù rất tự hào và hạnh phúc khi con trai tốt nghiệp sau thời gian theo học tại University of Texas at Dallas, nhưng danh hài không quên nhắn nhủ rằng tấm bằng này không phải sự thành đạt, mà là trang sách để Thành Vinh rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. "Cố lên con nhé. Cám ơn con món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng Bố”, NSƯT Hoài Linh nói với con trai.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, hiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Hoài Linh, cũng như chúc mừng nam danh hài có một người con trai ngoan ngoãn, học giỏi. 

Hoài Linh lần đầu chia sẻ về con trai

Hoài Linh và con trai

Võ Lê Thành Vinh vốn được khán giả xem là "con trai tin đồn" của Hoài Linh bởi danh hài không nhắc về mối quan hệ nhưng thường chia sẻ hình ảnh. Mãi năm 2016, nam danh hài mới tiết lộ về Thành Vinh với người hâm mộ. Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, theo học tại University of Texas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering.

Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không nổi tiếng American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học, sau khi ổn định công việc mới tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12. 

Dù có cha là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Thành Vinh không đi theo con đường nghệ thuật mà tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Thành Vinh từng chia sẻ, anh luôn muốn bố tự hào về mình và khẳng định suốt 27 năm qua chưa bao giờ làm gì để bố buồn phiền. Bản thân Hoài Linh cũng rất tự hào về con trai mình. 
 

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh lần đầu chia sẻ về con trai tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật