Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/2/2019

Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu

11/7/2018 09:15 UTC+7
(Công lý) - Cặp đôi Phương Thanh – Bằng Kiều tái ngộ vẫn nồng cháy, quyết liệt và thăng hoa như 20 năm trước.

Cặp đôi Phương Thanh – Bằng Kiều tái ngộ vẫn nồng cháy, quyết liệt và thăng hoa như 20 năm trước trong một chương trình ca nhạc tại Sài thành. Ca khúc “Em về tinh khôi” được sống dậy trong lòng khán giả có thanh xuân gắn liền với Làn sóng xanh.

Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu

Và được biết đến gần đây với các bản trữ tình ngọt ngào, tiết mục Riêng một góc trời của Bằng Kiều – Ngọc Anh trở thành câu chuyện khó quên của live show. Trước đó, cả hai cũng là chủ nhân của live show Để nhớ một thời ta đã yêu tại Hà Nội. Sự “trở về” của hai cái tên quen thuộc và có tầm ảnh hưởng tại V-pop mang đến hình ảnh đẳng cấp vượt thời gian.  Sự hội ngộ cùng khán giả sau nhiều năm xa quê hương, đó là tiếng lòng, sự trăn trở và tri ân những khán giả. Và cũng từ đó, những cảm xúc lại được đong đầy một cách trọn vẹn nhất dành cho những khán giả của mình.

Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu

Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu

Không chỉ là cuộc hội ngộ giữa những người từng gắn bó với mình từ trong công việc đến cuộc sống, Bằng Kiều còn chính là người truyền lửa, cảm hứng cho lớp ca sĩ trẻ. Tiết mục của anh cùng Hương Tràm chính là một cái nhìn tròn vẹn nhất cho điều này.

Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu

Với Hương Tràm thì Bằng Kiều là một người anh lớn, một thần tượng từ lâu của cô. Còn với Bằng Kiều thì Hương Tràm là một giọng ca mà anh yêu thích và đồng thời cũng là một khán giả của cô ấy. Theo anh thì đây là một giọng ca trẻ rất nội lực và tình cảm, xúc động có thể chạm đên trái tim của khán giả.

Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu

Trong tiết mục Em gái mưa – Để nhớ một thời ta đã yêu, với những cảm xúc đong đầy và giọng ca nội lực, Bằng Kiều – Hương Tràm như một sự tiếp nối của những lớp ca sĩ trong nghề, mang đến những hương sắc cho âm nhạc, thể hiện sự giao thoa, kết nối không khoảng cách về âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ.

Bằng Kiều như đang truyền lửa, nhiệt huyết của mình đến những lớp ca sĩ nối tiếp anh. Đó được xem như một nhịp cầu nối nhẹ nhàng và khoáng đạt nhất mà anh mong muốn gởi đến những giọng ca trẻ nhưng có đủ thực lực, tố chất. Đó cũng chính là một hình ảnh mà Bằng Kiều được khán giả ngày càng yêu thích.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh nắm tay 'tình tứ' Bằng Kiều trên sân khấu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật