Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

08/12/2017 08:28 UTC+7
(Công lý) - Sau bốn năm với nhiều biến cố, thay đổi, Hoàng Bách tiếp tục chinh phục những khán giả yêu mến giọng hát của mình bằng những sáng tác được đầu tư kỹ lưỡng và công phu.

Chiều 7/8, Hoàng Bách gặp gỡ báo chí tại Hà Nội để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới. Sau hơn một năm chuẩn bị, ngay từ bản thu cũng cầu toàn và khắt khe, thu đi thu lại rất nhiều lần, trau chuốt đến từng khuôn hình, Hoàng Bách cùng ê-kíp đã hoàn thành và ra mắt Single Cơn Mưa Nhỏ Đầu Mùa gồm một MV cùng tên và ba ca khúc bản audio của nhạc sĩ Việt Anh.

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

Ba ca khúc được lựa chọn là những kỷ niệm đẹp đẽ tái hiện ba thời kỳ sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh: Mưa Phi Trường (sáng tác thập niên 90); Chờ Anh Em Nhé (đầu những năm 2000) và gần đây nhất là ca khúc Cơn Mưa Nhỏ Đầu Mùa.

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

Sau bốn năm với nhiều biến cố, thay đổi, Hoàng Bách tiếp tục chinh phục những khán giả yêu mến giọng hát của mình bằng những sáng tác tưởng như đã rất quen thuộc nhưng được thể hiện với phong cách mới lạ, tươi sáng, cập nhật xu hướng của giới trẻ nhưng vẫn giữ được những nét dịu ngọt, lãng mạn trong các sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh.

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

Sản phẩm âm nhạc mới được Hoàng Bách chau chuốt ở tất cả các khâu, từ việc hoà âm, thu âm các nhạc cụ live với dàn dây cho đến việc lựa chọn phong cách mix của producer đang hot – nhạc sĩ Khắc Hưng, thể hiện sự nghiêm túc và đầu tư “khủng” của Hoàng Bách cho dự án này.

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

MV Cơn mưa nhỏ đầu mùa được quay ở ngoại thành thành phố Đà Lạt.

Sau album Trời Còn Làm Mưa Mãi phát hành năm 2013, MV Người Đàn Ông Trong Ngôi Nhà Vắng phát hành cách đây đúng ba năm, tới tận mùa đông năm nay, năm 2017, Hoàng Bách mới tiếp tục ghi dấu ấn đẹp trong lòng những khán giả yêu nhạc bằng các bản thu âm ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh.

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

Việc cover lại những ca khúc đã từng gắn bó với nhiều tên tuổi ngôi sao khác là thách thức không hề dễ dàng, nhưng Hoàng Bách cho rằng, sự quyến rũ khó cưỡng của từng thanh âm và ca từ trong những tác phẩm ấy đã giúp anh có đủ quyết tâm để một lần nữa chia sẻ xúc cảm cùng khán giả.

Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới

Ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc bên vợ và các con của mình

Sau quãng đường làm đại sứ cho rất nhiều chương trình xã hội, tham gia gameshow Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Hoàng Bách đã không phụ công chờ đợi của các khán giả yêu giọng hát đẹp nhiều mê đắm của anh bằng hàng loạt các dự án âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và công phu.

Theo Hoàng Bách, dù là những ca khúc quen thuộc nhưng anh đã cố gắng thể hiện với phong cách mới lạ, tươi sáng và cập nhật xu hướng của giới trẻ.

"Việc cover lại những ca khúc từng gắn bó với nhiều tên tuổi là thách thức không hề dễ dàng, nhưng tôi vẫn quyết tâm thực hiện.

Đây là sản phẩm mà tôi chau chuốt ở tất cả các khâu, từ việc hoà âm, thu âm các nhạc cụ live với dàn dây cho đến việc lựa chọn phong cách mix của nhạc sĩ Khắc Hưng. Với sự đầu tư như vậy, tôi hy vọng khán giả sẽ có những cảm nhận đẹp", giọng ca sinh năm 1980 nói thêm.

MV Cơn mưa nhỏ đầu mùa của Hoàng Bách

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Người hát nỗi buồn nhẹ như gió mây Hoàng Bách ra MV mới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật