Báo Công lý
Thứ Ba, 17/9/2019

Mr Đàm: Đem êkíp 50 người 'chinh chiến' The Voice

22/4/2013 14:41 UTC+7
Ông hoàng nhạc Việt chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào mùa The Voice thứ 2 với một lực lượng hùng hậu đứng ở phía sau.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, việc anh đổi ý trở lại The Voice hoàn toàn không phải vì sự “sang” của 3 HLV còn lại. Tuy nhiên, anh cũng nói, họ là những người đi trước và dầy kinh nghiệm. 

Đàm tự nhận mình là người đi sau nên không đưa ra những nhận xét. Anh biết rõ thế mạnh của từng người. Có lẽ, đó cũng là vũ khí để Đàm lôi kéo nhân tài về đội của mình.

Ngồi chung với Quốc Trung, nhiều người lo lắng vì hai người có vẻ không ưa nhau trên các diễn đàn trước đây. Trong khi, vài ngày trước, Quốc Trung cho hay, anh rất tôn trọng Mr Đàm thì ca sĩ này cũng bày tỏ thái độ của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng nói, “chúng tôi không phải là những người mới vào nghề nữa để có những hành động trẻ con. Tôi tin là ai cũng làm tốt bổn phận của mình thôi”.

Mr Đàm: Đem êkíp 50 người 'chinh chiến' The Voice
Mr Đàm sẵn sàng cho mùa The Voice mới.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, anh đến với The Voice bằng tất cả tâm lực và sự tâm huyết của mình. Với Mr Đàm, tìm được người đăng quang tại cuộc thi này chiến thắng không thuộc về riêng một huấn luyện viên nào mà là công sức cả 4 người ngồi ghế nóng. 

Vì thế, việc có thí sinh đăng quang hay không ở mùa thứ hai, anh hoàn toàn thoải mái và không đặt cược chuyện chiến thắng. Đàm Vĩnh Hưng bỏ ngỏ khả năng này và nói “hên xui” khi được hỏi anh có đặt quyết tâm đánh bật ba huấn luyện viên còn lại để giành chiến thắng hay không.

Anh cũng phủ nhận việc đưa thí sinh đi diễn nhiều để kiếm tiền như trong mùa trước có thể làm ảnh hưởng đến chương trình. 

Anh cho hay, có lẽ những tin đồn dạng này xuất phát từ những người không làm trong nghề nên không hiểu được rằng đưa thí sinh đi diễn chính là cách tốt nhấtđể tạo cho họ sự va chạm ở các loại hình sân khấu, để tiếp cận với khán giả và biết mình ở đâu, đồng thời để kêu gọi bình chọn cho mình. Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh chính là người có điều kiện nhất trong các huấn luyện viên mùa trước để làm được việc này cho các thí sinh.

Trước lo ngại Mr Đàm cô độc trên vị trí ghế nóng The Voice mùa năm nay, giống như lo cho Trần Lập mùa năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã làm mọi thứ để có thể làm tốt vai trò của mình. 

Theo như Đàm, rất nhiều khán giả, fans và báo giới bày tỏ sự vui mừng khi anh ở lại ở mùa này, trong một chương trình giải trí đúng nghĩa. “Tôi có cả một ê kíp gần 50 người tài năng đang cùng tôi chuẩn bị chiến đấu” – Mr Đàm nói.

Ở mùa giải trước, nhiều học trò của Mr Đàm là những mảng ghép mà ở đó, có thể nhìn thấy hình ảnh của anh, sự nồng nàn, tinh quái hay bốc lửa. Còn năm nay, Đàm Vĩnh Hưng chọn thí sinh có giọng hát mà bản thân anh cho rằng, anh có thể khiến họ tỏa sáng.

Được biết, hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang lựa chọn người đồng hành cùng với mình trong cuộc thi này để đào tạo thí sinh. Thời trang cho thí sinh vẫn tiếp tục là lĩnh vực mà Mr Đàm quan tâm để nhận diện đội mình so với thí sinh đội khác.

Theo Theo vtc.vn
Bạn đang đọc bài viết Mr Đàm: Đem êkíp 50 người 'chinh chiến' The Voice tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật