Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Lệ Quyên nồng nàn cùng những bản hit khiến bao người đắm say

12/11/2018 14:50 UTC+7
(Công lý) - “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên tiếp tục quyến rũ khán giả tại sự kiện mới bằng những bản hit quen thuộc nhưng chưa bao giờ nguội lạnh của mình. Cũng tại đây, Lệ Quyên cũng chia sẻ về bản hit “Để nhớ một thời ta đã yêu” được khán giả yêu mến.

Góp mặt tại một sự kiện mới về bất động sản, nữ ca sĩ Lệ Quyên mang đến những bản hit ấn tượng của mình đến những khán giả. Nữ ca sĩ chọn cho mình hình ảnh thanh lịch và quyến rũ trong một thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng. Cùng góp mặt với cô có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Phương Mai, Nghệ sĩ Violin Hàn Quốc J.Mi và ca sĩ trở về từ hải ngoại Kỳ Phương Uyên. 

Lệ Quyên nồng nàn cùng những bản hit khiến bao người đắm say

Tham gia chương trình, Lệ Quyên hát 3 ca khúc: Biển Tình, Bài Tango Cho Em và Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu. Đây là những ca khúc quen thuộc nhưng luôn  được khán giả yêu cầu Lệ Quyên hát mỗi khi biểu diễn.

Với ca khúc Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu, Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ với khán giả về việc “mượn hit” này của Bằng Kiều thể hiện trước đó. Nữ ca sĩ cho biết, Lệ Quyên khi được nghe Bằng Kiều thể hiện thì mê luôn và rất mong muốn hát lại.

Lệ Quyên nồng nàn cùng những bản hit khiến bao người đắm say

Vì vậy, cô cố gắng chờ đúng 1 năm mới dám hỏi nhạc sĩ  xin hát. Và đến hiện nay thì Lệ Quyên cũng rất được khán giả yêu mến khi thể hiện ca khúc này. Cô thể hiện được chất tự sự da diết của người phụ với những cung bậc khác nhau. Với màu sắc và chất giọng đặc trưng, Lệ Quyên luôn khiến khán giả trông chờ khi thể hiện.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Lệ Quyên nồng nàn cùng những bản hit khiến bao người đắm say tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật