Báo Công lý
Chủ nhật, 20/10/2019

Cuộc đại chiến mùa hè của SNSD, SISTAR, AOA, A Pink

24/7/2015 08:37 UTC+7
(Công lý) - Trang Ilkan Sports vừa tung ra bảng tổng kết thành tích của các nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop là SNSD, SISTAR, AOA, A Pink… khiến cuộc đại chiến mùa hè ngày càng quyết liệt hơn bao giờ hết.

Như đã thông báo cho các fan kpop, mùa hè này các nhóm nhạc nữ đình đám của Kpop đều lên sàn đấu gần như cùng một thời điểm, trở thành bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc mà fan không muốn bỏ qua bất kỳ một nhóm nhạc nào. Đó là những cái tên quen thuộc: SNSD, SISTAR, AOA, A Pink…

Cuộc đại chiến mùa hè của SNSD, SISTAR, AOA, A Pink

SNSD giành được nhiều cup với siêu phẩm mùa hè mang tên "Party"

Nhưng thành tích của các nhóm nhạc như thế nào? Theo tổng kết trang Ilkan Sports đưa ra vào ngày 23/7 vừa qua thì SNSD, SISTAR, AOA và A Pink đang là những gương mặt đáng chú ý nhất với không ít chiến thắng tại các sàn đấu khác nhau.

Cụ thể, trên mặt trận sân khấu ca nhạc hàng tuần, SNSD dù tái xuất muộn hơn SISTAR và AOA nhưng vẫn dẫn đầu với 6 chiếc cúp. Trong khi đó, số lần giật cúp của SISTAR và AOA lần lượt là 5 và 3.

Cuộc đại chiến mùa hè của SNSD, SISTAR, AOA, A Pink

Các cô gái của SISTAR liên tục thống trị các BXH online

Ở “đấu trường” Youtube, SNSD vẫn là tên tuổi áp đảo với 18 triệu lượt xem MV, gấp đôi 9 triệu và 8,78 triệu lượt xem MV của SISTAR và AOA.

Thế nhưng trên các BXH âm nhạc online, SISTAR vẫn bảo vệ được sức ảnh hưởng vốn có của mình. Girlgroup 4 mẩu này liên tục thống trị các BXH trong 7 ngày liên tục.

Cuộc đại chiến mùa hè của SNSD, SISTAR, AOA, A Pink

AOA cũng gây ấn tượng với màn trở lại sân khấu

Cuộc đại chiến mùa hè của SNSD, SISTAR, AOA, A Pink

A Pink

Đứng sau SISTAR là A Pink cùng 3 ngày no.1 liên tục, còn SNSD lép vế hơn một chút với thành tích 2 ngày.

Hiện, các nhóm nhạc này đang tiếp tục chuẩn bị tung ra các siêu phẩm mới của mình, trong khi cạnh tranh với các nhóm nhạc nữ khác thì họ còn phải đối diện với sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nam như Big Bang, EXO… cũng đang lên sàn với những thành tích khủng.


MV "Shake It" của A Pink

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Cuộc đại chiến mùa hè của SNSD, SISTAR, AOA, A Pink tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật