Báo Công lý
Thứ Năm, 17/10/2019

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

21/10/2015 07:07 UTC+7
(Công lý) - Trời bất ngờ đổ mưa trong lúc Thủy Tiên đang chuẩn bị giới thiệu ca khúc tiếp theo. Công Vinh đã chạy từ hàng ghế khách mời lên sân khấu để che ô cho vợ.

Mới đây, Công Vinh và Thủy Tiên xuất hiện tại một sự kiện cộng đồng. Cả hai ăn mặc sang trọng, tay nắm tay xuất hiện trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Trong suốt sự kiện, Công Vinh luôn theo sát vợ để hỗ trợ nữ ca sĩ những lúc cần thiết. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi xuất hiện cùng nhau nên thu hút được sự quan tâm của báo giới và các vị khách. Công Vinh và Thủy Tiên khiến người hâm mộ thích thú khi cùng nắm chặt tay trong suốt quãng đường từ cổng vào sân khấu chính.

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

Công Vinh và Thủy Tiên khiến người hâm mộ ghen tỵ khi cùng nắm chặt tay trong suốt quãng đường từ cổng vào sân khấu chính.

Trong suốt sự kiện, Công Vinh luôn theo sát vợ để hỗ trợ nữ ca sĩ những lúc cần thiết. Tiền đạo hàng đầu ở đội tuyển quốc gia chăm lo cho bà xã từ cốc nước. Hai vợ chồng không rời nhau nửa bước và luôn dành cử chỉ chăm sóc nhau. Tình cảm của đôi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. 

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

Tiền đạo hàng đầu ở đội tuyển quốc gia chăm lo cho bà xã từ cốc nước. 

Tại sự kiện, Thủy Tiên cùng vũ đoàn biểu diễn nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như 'Ngôi nhà hạnh phúc', 'Xin đừng buông tay'. Phong cách trình diễn sexy của 'gái một con' nhận được những tràng vỗ tay từ hàng trăm khán giả. Trời bất ngờ đổ mưa trong lúc Thủy Tiên đang chuẩn bị giới thiệu ca khúc tiếp theo. Công Vinh đã chạy từ hàng ghế khách mời lên sân khấu để che ô cho vợ.

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê títCông Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

Công Vinh đã chạy từ hàng ghế khách mời lên sân khấu để che ô cho vợ.

Hành động này của ông xã khiến cô rất xúc động. Anh muốn giữ ô cho vợ hát để cô không bị ướt. Tuy nhiên, Thủy Tiên đã từ chối và nhắc anh trở về chỗ ngồi. Được sự giúp sức của chồng, Thủy Tiên hát rất sung và xuống giao lưu với khán giả. Cử chỉ quan tâm vô cùng đáng yêu dành cho bà xã của chàng tiền đạo được mọi người cổ vũ không ngớt .

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê títCông Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

Được sự giúp sức của chồng, Thủy Tiên hát rất sung và xuống giao lưu với khán giả.

Những cử chỉ tình cảm của Công Vinh dành cho Thủy Tiên khiến người hâm mộ phát ghen. Sau 6 năm yêu, kết hôn và có với nhau một cô công chúa xinh xắn, “cặp Becks – Vic Việt Nam” vẫn giữ lửa hạnh phúc như những ngày đầu.

Cảm động trước tình cảm mà ông xã dành cho mình, nữ ca sĩ xinh đẹp đã có dòng chia sẻ ngọt ngào trên Facebook cá nhân: “Nếu cuộc đời cho bạn 1 nỗi đau thì cũng sẽ cho bạn 1 người đến để xoa dịu nỗi đau ấy” cùng tấm ảnh Công Vinh đang ân cần đưa nước cho cô.

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

Cảm động trước tình cảm mà ông xã dành cho mình, nữ ca sĩ xinh đẹp đã có dòng chia sẻ ngọt ngào trên Facebook cá nhân

Bên cạnh bà xã xinh đẹp trải qua ngày 20/10 thật ý nghĩa, trên Facebook cá nhân, Công Vinh cũng gửi lời chúc mừng 20/10 tới các fan nữ. Thủ quân ĐT Việt Nam đăng ảnh một bó hoa và viết: “Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc”. Chân sút Becamex Bình Dương còn chú thích thêm rằng: “Phụ nữ luôn là những bông hoa đẹp”.

Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít

Trên Facebook cá nhân, Công Vinh cũng gửi lời chúc tới các fan nữ.

Diệu Chi
Bạn đang đọc bài viết Công Vinh tận tình chăm sóc bà xã Thủy Tiên khiến fan mê tít tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật