Báo Công lý
Thứ Hai, 20/5/2019

Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi”

16/3/2019 11:07 UTC+7
(Công lý) - Bản OST của bộ phim cực xúc động về tình mẫu tử “Hạnh phúc của mẹ” đã chính thức lên sóng.

Những ngày vừa qua, bộ phim điện ảnh “Hạnh phúc của mẹ” đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả trên khắp các rạp chiến trên toàn quốc. Mới đây, đoàn phim đã tung ra MV OST mang tên “Mẹ ơi” với nội dung cực xúc động theo mạch câu chuyện của mẹ Tuệ và bé Tim - đứa con không may mắc hội chứng tự kỷ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, phần lời do Shin Hồng Vịnh viết đặc biệt dành riêng cho bộ phim. Với giọng hát trong trẻo, truyền cảm, bé út của SGirls đã mang đến những khoảnh khắc xúc động cho người xem khi dõi theo câu chuyện của hai mẹ con Tuệ - Tim.

“Mẹ ơi” là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng da diết, thiết tha như tình mẫu tử. MV ghi điểm với những khoảnh khắc xúc động của hai mẹ con Tuệ - Tim. Từng hành động nhỏ, từng ánh mắt, cử chỉ của người mẹ dành cho đứa con mắc chứng tự kỷ đều toát lên sự dịu dàng, yêu thương. Kết hợp điều đó với nền nhạc buồn, cả MV có thể sẽ chạm tới trái tim của bất kỳ ai, nhất là những người đã theo dõi hành trình của hai mẹ con trong bộ phim.

Lời bài hát như những câu thủ thỉ tâm tình của của những người con dành cho mẹ: “Mẹ ơi, cảm ơn bao tháng ngày. Mẹ ơi, cảm ơn bao hy vọng dành cho con, giúp con thêm tự tin. Mẹ ơi, những bước chân âm thầm. Mẹ ơi, những yêu thương câm lặng…”. Hai từ “Mẹ ơi” ngân lên sao mà yêu thương, sao mà xúc động, sao mà lay động lòng người, khiến bất kỳ ai nghe đều muốn về ngay nhà để ôm lấy người mẹ của mình mà thôi.

Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi”

Từng cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng nhưng đầy xúc động của mẹ Tuệ dành cho bé Tim, cùng nền nhạc da diết sẽ lấy đi nhiều nước mắt khán giả.

MV OST “Mẹ ơi” như một lời tri ân dành cho tất cả những ai đã ủng hộ, yêu thương bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” trong suốt thời gian qua. Bất kỳ ai có mẹ cũng nên ra rạp để đồng hành cùng câu chuyện xúc động của hai mẹ con bé Tim, để rồi thêm yêu thương cha mẹ, gia đình của mình hơn. Phim đang được công chiếu rộng rãi tại khắp các rạp trên toàn quốc.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong MV OST “Mẹ ơi”:

Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi”

Ánh mắt và nụ cười hiền dịu của người mẹ khi lặng ngắm nhìn đứa con yêu thương của mình. “Hạnh phúc của mẹ” là bộ phim cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng, dễ dàng chạm tới cảm xúc của nhiều khán giả.

Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi”

Khoảnh khắc hai mẹ con cùng đứng trên sân khấu để thỏa mong ước nhảy múa của bé Tim thực sự xúc động và lay động lòng người.

Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi”

Hai mẹ con vui đùa với những cánh quạt điện gió, một trong những khoảnh khắc đẹp trong MV.

Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi”

Ngoài câu chuyện cảm động, MV và cả bộ phim cũng gây ấn tượng với khung cảnh làng chài đẹp bình dị, nên thơ.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Cát Phượng lấy nước mắt người xem với MV OST “Mẹ ơi” tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật