Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/2/2019

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

09/7/2018 21:36 UTC+7
(Công lý) - Nhận được sự quan tâm lớn của công chúng chính là Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung và “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân.

Sự xuất hiện của Ngọc Trân hút nhiều chú ý bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào, dịu dàng đặc trưng của người con gái Huế. Đó là vẻ đẹp tự nhiên với sống mũi cao, lông mày thanh tú, đôi môi nhỏ và mái tóc đen thẳng. Nhiều người nhận xét, cô càng đẹp hơn khi mặc áo dài trong sự kiện này. Khi vẫn ngồi trên chiếc siêu xe mui trần, Ngọc Trân đã khiến các phóng viên ảnh hướng ống kính về phía mình.

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

Ngay khi bước xuống chiếc xe sang chở sách quý, 3 cô gái lập tức bị vây kín bởi các bạn trẻ và người dân.

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

Ngọc Trân từng được biết đến là nữ sinh nổi bật nhất xứ Huế. Cô sở hữu khuôn mặt với những đường nét trang nhã, hài hoà. Ngọc Trân từng gây sốt tại chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng sau đó cô khiến nhiều người tiếc nuối khi rút lui khỏi chương trình. Cô gái sinh năm 1995 còn từng đạt danh hiệu Người đẹp du lịch Huế 2015 và ghi điểm trong video quảng bá du lịch Việt Nam của Bộ Ngoại giao năm 2016.

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trân tham gia Hành trình từ trái tim. Ngọc Trân cho biết rất tự hào khi được mời tham gia hoạt động vô cùng ý nghĩa này bởi cô được góp phần truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết và cẩn trọng tuyển chọn dành cho thanh niên Việt. Ngọc Trân thích nhất cuốn “Khuyến học” bởi nó giúp cô hiểu hơn những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được, tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn. “Cuốn sách giúp Ngọc Trân hiểu được bài học về giá trị và sức mạnh của tri thức, từ đó Trân luôn không ngừng nổ lực học tập để hoàn thiện bản thân mỗi ngày”, cô nói.

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân  Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

“Khuyến học” là một trong năm cuốn sách đầu tiên trong 100 đầu sách kinh điển thế giới gồm 12 lĩnh vực then chốt: Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. Các lĩnh vực này mang đến cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân trong lộ trình Lập chí - Khởi nghiệp - Kiến Quốc.
Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thùy Dung lại thích cuốn “Quốc gia khởi nghiệp”, “Nghĩ giàu làm giàu”. Đây là hai cuốn sách gối đầu giường của nhiều tỷ phú thành công trên thế giới.

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

Hành trình tại Huế, Ngọc Trân và Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung đã ký và trao tặng hơn 9.000 cuốn sách cho thư viện, cộng đồng các bạn trẻ. Thông qua những cuốn sách này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”.

Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân

Sau khi kết thúc sự kiện, Ngọc Trân còn tranh thủ mời Thanh Tú, Thùy Dung đi thăm Huế. Cô gái sinh năm 1995 nhiệt tình giới thiệu những danh lam thắng cảnh và kể các câu chuyện về cố đô cho hai người bạn.
 

Nhật Minh, Photo: Thiên Hùng – Khoa Phạm
Bạn đang đọc bài viết Thanh Tú, Thùy Dung duyên dáng cùng “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật