Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

Facebook Dating: Giải pháp mới giúp... "thoát ế"

09/11/2018 10:19 UTC+7
(Công lý) - Facebook Dating, một dich vụ hẹn hò qua mạng của Facebook, vừa chính thức trở thành “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho những người dùng tại Canada.

Facebook Dating: Giải pháp mới giúp... "thoát ế"

Người dùng Facebook có thể sử dụng ứng dụng Facebook Dating để tạo những cuộc hẹn hò qua mạng, giải thoát khỏi kiếp F.A

Với ứng dụng này, hồ sơ hẹn hò sẽ chỉ hiển thị với những người cũng tham gia hẹn hò của người dùng, mà không xuất hiện trên News Feed nên bạn bè trong trong list friends  (danh sách bạn bè) của họ sẽ không thể nhìn thấy, và do đó họ sẽ bớt e ngại khi quyết định sử dụng Facebook Dating.

Đồng thời, để nâng cao mức độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng Facebook Dating, cũng như làm giảm tình trạng tạo hồ sơ giả để “lừa tình”, “câu khách”, dịch vụ này hiện chỉ hỗ trợ những cuộc trò chuyện dưới dạng tin nhắn (inbox).

Ngoài ra, trong trường hợp người dùng Facebook Dating cảm thấy bị “làm phiền” khi số lượng đối tượng muốn hẹn hò bị quá tải, hoặc mệt mỏi với ứng dụng này, họ hoàn toàn có thể lựa chọn dừng Dating, Charmaine Hung, Giám đốc chương trình kỹ thuật của Facebook Dating cho biết.

Ông Charmaine cũng khẳng định, khi thoát khỏi Facebook Dating, dữ liệu hồ sơ của người dùng trên ứng dụng cũng sẽ bị hủy.

Mặc dù Facebook Dating đã đưa ra những cam kết giúp người dùng yên tâm khi muốn nhờ Facebook mai mối để thoát kiếp F.A, song những bê bối liên quan đến việc để lộ dữ liệu thông tin hơn 50 triệu người dùng hồi cuối năm ngoái cũng như những sự cố về tấn công mạng xã hội khiến người dùng - thực sự muốn “thoát ế” - có thể chưa thực sự tin tưởng để lựa chọn ứng dụng này.

Được biết, trước đó ứng dụng mai mối qua mạng xã hội Facebook này đã được thử nghiệm tại Colombia. 

Bạch Dương
Bạn đang đọc bài viết Facebook Dating: Giải pháp mới giúp... "thoát ế" tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật