Báo Công lý
Thứ Năm, 14/11/2019

Công ty có sản phẩm nghi chứa chất cấm thông tin về sản phẩm

21/11/2018 09:30 UTC+7
(Công lý) - Đại diện Công ty khẳng định sản phẩm tăng, giảm cân không phải do Công ty sản xuất, nhưng chính Giám đốc Công ty lại xác nhận sản phẩm này là của công ty.

Sau khi hàng loạt các website quảng cáo, rao bán rầm rộ sản phẩm tăng, giảm cân XY có công dụng như một “thần dược” trong việc tăng, giảm cân và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm tăng, giảm cân XY đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được triệu người tin dùng.

Một số khách hàng hoài nghi về công dụng và sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm nên đã mang đến Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế để kiểm nghiệm.

Ngay sau khi có thông tin về sản phẩm tăng, giảm cân XY chứa chất cấm, Giám đốc công ty đã có thông tin phản hồi về sự việc tới các cơ quan báo chí: “Sau khi phát hiện có hàng nhái, Ban giám đốc công ty mới lật lại những chiến lược phát triển trước đây. Sản phẩm chất lượng đạt đến một vị thế nhất định trên thị trường thì nguy cơ bị làm giả càng cao.

Với vị thế là sản phẩm tốp đầu thị trường, phủ sóng sản phẩm trong cả nước với hơn 1 triệu khách hàng đang tin dùng thì trà giảm cân XY của công ty cũng bắt đầu xuất hiện sản phẩm nhái” và đưa ra 05 cách nhận diện sản phẩm  giảm cân XY “thật” của công ty giúp khách hàng tránh gặp cảnh “tiền mất tật mang”.

Nhóm PV
Bạn đang đọc bài viết Công ty có sản phẩm nghi chứa chất cấm thông tin về sản phẩm tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật