Báo Công lý
Chủ nhật, 18/8/2019

Bắc Ninh: Công ty Tùng Bách làm hồ điều hòa cẩu thả khiến bé trai 11 tuổi chết đuối

28/8/2018 21:17 UTC+7
(Công lý) - Ngày 28-8,thi thể bé trai 11 tuổi chết đuối tại hồ điều hòa thuộc dự án của Công ty TNHH Tùng Bách, thôn Hà Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninhđược cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

 

Bắc Ninh: Công ty Tùng Bách làm hồ điều hòa cẩu thả khiến bé trai 11 tuổi chết đuối

Hồ điều hòa thuộc dự án của Công ty TNHH Tùng Bách không hề có biển báo nguy hiểm và rào chắn an toàn

Xác nhận với phóng viên, bà Nguyễn Thị Nhung, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Tùng Bách cho biết, nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Hiếu sinh sống tại địa phương.

Bắc Ninh: Công ty Tùng Bách làm hồ điều hòa cẩu thả khiến bé trai 11 tuổi chết đuối

Di ảnh bé trai bị thiệt mạng do hồ điều hòa làm cẩu thả

Theo thông tin phản ánh của người dân, xung quanh hồ điều hòa này không có rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm.Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Nhung , Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Tùng Bách giải thích: Hồ điều hòa này chúng tôi đã hoàn thành từ lâu và đã có biển báo cấm câu cá, cấm bơi lội. Còn về rào chắn an toàn thì không riêng gì hồ điều hòa của chúng tôi xây dựng mà tất cả hồ điều hòa hiện này đều không có rào chắn. Ngay sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã cử cán bộ tới gia đình thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình với số tiền 5 triệu đồng.

Được biết, không chỉ với dự án hồ điều hòa, các dự án của Công ty Tùng Bách tại Khu đô thị mới Quế Võ thời gian vừa qua còn có hàng loạt sai phạm gây bức xúc dư luận như: Trạm trộn bê tông trong đô thị gây ô nhiễm môi trường, tùy tiện mở đường ra Quốc lộ 18 gây nguy hiểm vượt quyền cả Thủ tướng, tùy tiện thay đổi công năng của nhiều hạng mục xây dựng…Tuy nhiên đến nay, vẫn chưa thấy UBND tỉnh Bắc Ninh xử lý vi phạm của công ty này.

 

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật