Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Cảnh báo về 2 sản phẩm sữa bột của Phần Lan có lẫn dây kim loại

10/8/2018 14:04 UTC+7
(Công lý) - Cục An toàn thực phẩm vừa nhận được cảnh báo của Ban thư ký Mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) về việc phát hiện sản phẩm sữa có lẫn dây kim loại.

Ngày 10/8, TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, vừa nhận được cảnh báo của Ban Thư ký Mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) về 2 sản phẩm sữa bột sản xuất tại Phần Lan phát hiện có lẫn dây kim loại (dài khoảng 1,5 cm).

Đây là 2 sản phẩm sữa bột nhãn hiệu ValioEila sản xuất tại Phần Lan.

Cảnh báo về 2 sản phẩm sữa bột của Phần Lan có lẫn dây kim loại

Sản phẩm sữa bột sản xuất tại Phần Lan phát hiện có lẫn dây kim loại 1,5cm

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo các tổ chức, cá nhân tạm thời ngừng tiêu thụ, sử dụng các sản phẩm này. Cụ thể, các sản phẩm có tên và số lô như sau:

Cảnh báo về 2 sản phẩm sữa bột của Phần Lan có lẫn dây kim loại

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan liên quan thuộc Bộ Công Thương để tiến hành kiểm tra và thực hiện các biện pháp kiểm soát trên thị trường và sẽ thông báo các vấn đề liên quan khi có thông tin về vấn đề này.

Thảo Nguyên
Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo về 2 sản phẩm sữa bột của Phần Lan có lẫn dây kim loại tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật