Báo Công lý
Thứ Tư, 17/7/2019

Bắt giữ 11 tấn nội tạng động vật nhập lậu ở Lạng Sơn

01/3/2019 16:17 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng Công an, Quản lý thị trường Lạng Sơn vừa kiểm tra, phát hiện và bắt giữ một xe container đang vận chuyển 11 tấn nội tạng động vật không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng công an và quản lý thị trường huyện Đình Lập tại Lạng Sơn đã bắt quả tang xe đầu kéo container mang BKS 98R-009.50, do lái xe Nguyễn Văn Chiến điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 11 tấn nội tạng động vật đóng trong các thùng nhựa và hộp xốp không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra giấy tờ liên quan hàng hóa, lái xe không xuất trình được.

Bắt giữ 11 tấn nội tạng động vật nhập lậu ở Lạng Sơn

Cơ quan chức năng kiểm tra lô hàng hóa không rõ nguồn gốc

Tại trụ sở cơ quan chức năng, bước đầu, tài xế Chiến khai nhận số hàng trên được một người không rõ lai lịch, nhờ vận chuyển từ thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đến Lạng Sơn tiêu thụ.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục, điều tra, xử lý theo quy định.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ 11 tấn nội tạng động vật nhập lậu ở Lạng Sơn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật