Báo Công lý
Thứ Sáu, 06/12/2019

Xác minh thông tin cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái

17/11/2019 12:13 UTC+7
(Công lý) - Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM, cho biết đang làm rõ thông tin phản ánh, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô nhiều bé gái.

Trước đó, báo chí phản ánh về việc nhiều bé gái bị một cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều lần.

Theo đó, hai bé K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội vào tháng 5/2019. Sau đó, có cán bộ tên N.T.D. ở trung tâm nói muốn hút thuốc thì cho sờ ngực.

Xác minh thông tin cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái

Trung tâm Hỗ trợ xã hội TPHCM

Những ngày sau đó, K.A và các bạn cùng phòng không ngày nào được yên ổn. Cứ khoảng từ 21 - 23 giờ đêm là ông D. đến bên cửa sổ kêu mỗi lần một bé đến để sờ ngực, vùng kín rồi cho thuốc lá để cả nhóm hút. Riêng K.N và M. còn bị ông D. sờ vào vùng kín phía dưới…

Ông D. còn hứa nếu được thỏa mãn sẽ sửa hồ sơ cho các bé gái ra ngoài sớm.

Ngày 14/11, bé K.D. và bé K.A. đã có đơn tố cáo gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi dâm ô của ông D.  

Trao đổi trên báo chí, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Sở đang tiến hành xác minh, làm rõ thông tin. Nếu cán bộ trung tâm vi phạm sẽ xử lý theo quy định, và có thông tin đến báo chí.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Xác minh thông tin cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật