Báo Công lý
Thứ Tư, 16/10/2019

Níu kéo bất thành, chồng đâm vợ tử vong tại tòa

11/9/2018 15:02 UTC+7
(Công lý) - Khi vừa ra khỏi phòng hòa giải, Hùng năn nỉ vợ đừng ly hôn nhưng chị Th. không đồng ý liền bị Hùng rút dao đâm liên tiếp vào người.

Trưa 11/9, ông Nguyễn Văn Anh – Chánh án TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, sáng cùng ngày tại trụ sở tòa án xảy ra vụ việc chồng đâm vợ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Níu kéo bất thành, chồng đâm vợ tử vong tại tòa

Nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 11/9, TAND thị xã Buôn Hồ có tổ chức buổi hòa giải ly hôn giữa Nguyễn Văn Hùng (SN 1973, trú tại TDP 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) với chị N.T.B.Th. (SN 1974). Trong buổi hòa giải Hùng không muốn ly hôn, tuy nhiên chị Th. vẫn một mực đòi ly hôn. Sau một lúc hòa giải nhưng không thành nên tòa đã cho 2 người ra về.

Khi ra đến khu vực hành lang của Tòa, Hùng năn nỉ chị Th. quay về sống chung nhưng chị Th. vẫn không đồng ý. Lúc này, Hùng rút dao đã thủ sãn trong người đâm nhiều nhát vào người chị Th. khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này một số người thấy vụ việc đã bắt giữ Hùng giao cho công an, còn chị Th. được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng chị Th. đã tử vong trước khi nhập viện.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Buôn Hồ điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Níu kéo bất thành, chồng đâm vợ tử vong tại tòa tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Trước đây chỉ các tòa hình sự ở Đức mới khám người khi vào Tòa. Tuy nhiên sau 1 số vụ đâm người cả trong các vụ dân sự, gia đình trong các năm trước đây thì hiện nay các Tòa Đức cơ bản đều kiểm tra kỹ trước khi vào tòa để không ai có thể mang vũ khí hay vật nguy hiểm theo vào Tòa. Nếu Tòa Việt Nam đã lường trước việc này thì đã ngăn cản được những chuyện dáng tiếc như trên. Riêng nguy cơ ngoài Tòa thì người dân, đặc biệt phía yếu như phụ nữ cũng có quyền đề nghị Tòa án ngăn cản không cho người đàn ông tiếp cận gần mình (ví dụ không được lại gần quá 50 hay 100 m). Khi Tòa ra quyết định đó mà người đàn ông nào cố tình vi phạm sẽ bị chế tài tương ứng và người phụ nữ có quyền báo động ngay cho mọi người dân và cả chính quyền biết (nếu cảnh sát gần đó hay gọi điện nếu có thể) vi phạm của anh ta để ngăn ngừa nguy hiểm có thể xảy ra.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật