Báo Công lý
Thứ Hai, 18/11/2019

Người phụ nữ bị nhóm côn đồ hành hung ngay tại nhà

08/6/2019 20:42 UTC+7
(Công lý) - Đang ngồi trong nhà nhặt rau, một người phụ nữ ở Quảng Nam bị 4 đối tượng xông vào nhà khống chế, hành hung.

Ngày 8/6, bà Trương Thị Th. (50 tuổi, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã trình báo Công an huyện về việc mình bị hành hung ngay tại nhà.

Theo bà Th., trưa 3/6, khi bà đang ngồi nhặt rau trong nhà thì có 4 đối tượng xông vào đòi nợ. Trong 4 đối tượng, có một người tên là T.V.T. (chủ cơ sở vật liệu xây dựng đóng trên địa bàn).

Đối tượng T. yêu cầu bà Th. trả số tiền nợ mua gạch còn lại là 30 triệu đồng. Khi bà Th. nói số tiền đó bà đã trả, có biên lai nhận tiền đầy đủ thì bị đối tượng T. đá thẳng vào mặt làm bà choáng váng, bật ngửa ra sau.

Người phụ nữ bị nhóm côn đồ hành hung ngay tại nhà

Đối tượng T. đá thẳng vào mặt bà Th.

Bà Th. cố gắng gượng dậy chạy ra ngoài kêu cứu, nhờ người can thiệp thì các đối tượng ôm lại, khống chế và tiếp tục đánh. Đối tượng T. còn lấy đi một nhẫn vàng của bà Th. đang đeo trên tai, cùng một số giấy tờ cá nhân rồi bỏ đi.

Bà Th. cho rằng, nguyên nhân có thể do đối tượng T. thù vặt trong chuyện mua bán vật liệu xây nhà nên thuê người đến uy hiếp, đánh đập bà.

Vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ bị nhóm côn đồ hành hung ngay tại nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : hành hung /  côn đồ /  Đòi nợ

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Châu Nguyễn
    Nhẫn mà cũng đeo lên lỗ tai được à. Bà này cũng nhí nhảnh dữ
    Thích1 Trả lời
Sự kiện nổi bật