Báo Công lý
Chủ nhật, 21/7/2019

Nghi án giết người rồi đổ bê tông giấu xác

16/5/2019 08:37 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc dọn nhà, thấy một thùng lạ đổ bê tông nên người dân mang đi đập bỏ thì phát hiện một thi thể đang phân hủy.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra, làm rõ nghi án giết người rồi giấu xác vào thùng đổ bê tông để phi tang. Do thi thể đã phân hủy nên cơ quan Công an đang tiến hành công tác khám nghiệm để xác minh nhân thân.

Nghi án giết người rồi đổ bê tông giấu xác

Hiện trường vụ việc. Ảnh: M.H

Trước đó, vào tối 15/5, khi đang dọn dẹp căn nhà mới thuê ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để ở thì anh H. phát hiện một chiếc thùng lạ bị đổ bê tông. Lúc này anh H. cùng bạn đã mang chiếc thùng ra đập bỏ, khi lớp bê tông vỡ ra, mọi người hốt hoảng thấy một phần thi thể đã phân hủy nên vội trình báo cơ quan Công an.

Được biết căn nhà xảy ra vụ việc nằm ở khu vực vắng người, gần đây chủ căn nhà cho người khác thuê lại, sau đó người này không ở nữa thì anh H. đến thuê và phát hiện sự việc.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Nghi án giết người rồi đổ bê tông giấu xác tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật