Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Mâu thuẫn xã hội, hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đêm

14/8/2020 21:17 UTC+7
(Công lý) - Do có mâu thuẫn trong quan hệ xã hội từ trước nên 2 nhóm thanh niên với hơn 20 đối tượng đã dùng hung khí nguy hiểm, vũ khí nóng hỗn chiến gây náo loạn đường phố. Hậu quả 2 đối tượng bị nhóm còn lại dùng súng côn bắn bị thương.

Ngày 14/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an TP Sầm Sơn vừa điều tra làm rõ vụ việc hơn 20 đối tượng sử dụng vũ khí nóng, hung khí nguy hiểm gây rối trật tự công cộng trên địa bàn, tạm giữ hình sự 8 đối tượng.

Nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm bị bắt giữ

Cụ thể vào khoảng 23h30p, ngày 12/8 tại đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu phố Vĩnh Thành (phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn) đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên do đối tượng Cao Sỹ Phong (thường gọi Phong Đầm, SN 1981 ở khu phố Dũng Liên, phường Trung Sơn) cầm đầu với nhóm của đối tượng Nguyễn Hùng Anh (thường gọi Út Chật, SN 1988, ở khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn).

Tại thời điểm trên có khoảng hơn 20 đối tượng sử dụng vũ khí nóng (súng côn), hung khí nguy hiểm hò hét, chửi bới, ném gạch đá, chai thuỷ tinh, đuổi chém nhau trên đường, gây hoang mang cho nhân dân trong khu phố, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ANTT trên địa bàn

Trong quá trình hỗn chiến, Nguyễn Hữu Nam ở phường Trung Sơn và Vũ Như Kiên ở phường Quảng Cư bị nhóm của đối tượng Cao Sỹ Phong (Phong Đầm) sử dụng súng côn bắn bị thương phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện có mặt tại hiện trường để trấn áp, ngăn chặn vụ việc tiếp diễn.

Tang vật của vụ án

Sau quá trình điều tra, xác minh và vận động, đến ngày 13/8, 8 đối tượng trong 2 nhóm thanh niên trên đã đến cơ quan Công an đầu thú (trong đó có đối tượng Cao Sỹ Phong) và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, Công an TP Sầm Sơn cũng thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hùng Anh để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, do có mâu thuẫn trong quan hệ xã hội từ trước nên 2 nhóm thanh niên này đã chuẩn bị sẵn vũ khí và hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết Mâu thuẫn xã hội, hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đêm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật