Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/7/2020

Khởi tố ba đối tượng 10x chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ”

20/9/2019 20:07 UTC+7
(Công lý) - Công an thành phố Nam Định cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một băng nhóm gồm 3 đối tượng có hành vi chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ”, cưỡng đoạt tài sản và làm nhục người khác.

Ba đối tượng gồm: Lê Đình Hiếu (20 tuổi, TP Nam Định, tỉnh Nam Định), Phạm Ngọc Long (19 tuổi, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Minh Hằng (17 tuổi, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Trước đó, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP Nam Định phát hiện trên địa bàn xuất hiện băng nhóm có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, chăn dắt gái "dịch vụ" cung cấp cho các quán bar, karaoke trên địa bàn thành phố Nam Định.

Khởi tố ba đối tượng 10x chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ”

Ba đối tượng Hằng, Hiếu, Long trong băng nhóm chyên chăn dắt gái "dịch vụ" tại thành phố Nam Định

Qua điều tra, các trinh sát xác định băng nhóm này thuê phòng trọ ở địa chỉ 13/8/77 đường Lê Hồng Sơn (phường Cửa Bắc, TP Nam Định) để chứa chấp hàng chục gái "dịch vụ". Khi có yêu cầu, các đối tượng này chở gái đến phục vụ khách tại các quán bar, quán karaoke, sau đó hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái.

Để ép gái đi với khách, các đối tượng này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp. Đặc biệt, ngày 6/8, chúng đã cưỡng đoạt tài sản, đồng thời làm nhục một gái "dịch vụ" là Đ.T.V. (17 tuổi, trú tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang).

Tiếp tục lập chuyên án để điều tra, Công an TP Nam Định đã thực hiện bắt và giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả 3 đối tượng Lê Đình Hiếu, Phạm Ngọc Long và Nguyễn Minh Hằng về tội danh "Cưỡng đoạt tài sản" và tội "Làm nhục người khác".

Việt Linh
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố ba đối tượng 10x chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ” tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật