Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/2/2019

Đã xác định nghi can sát hại nữ chủ tiệm thuốc tây ở Sài Gòn

12/2/2018 13:38 UTC+7
(Công lý) - Qua lời khai của nhân chứng, dữ liệu từ camera an ninh, Công an TP Hồ Chí Minh bước đầu đã xác định được nghi can sát hại cô gái là chủ tiệm thuốc.

Liên quan đến vụ nữ chủ tiệm thuốc Hoàng Khánh ở địa chỉ số 38 đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp bị sát hại, sau 2 ngày điều tra bước đầu đã lộ diện được nghi can gây án.

Đã xác định nghi can sát hại nữ chủ tiệm thuốc tây ở Sài Gòn

Hình ảnh nghi can được trích xuất từ camera

Như Công lý đã đưa tin trước đó, ngày 10/2, người dân tới tiệm thuốc Hoàng Khánh thì bàng hoàng phát hiện chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng (23 tuổi, quận 8) đã tử vong. Trên người chị Ngọc có vết thương nghi do bị sát hại.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã trích xuất hình ảnh một số camera an ninh quanh khu vực và phát hiện vào thời điểm trước khi sự việc xảy ra, có một đối tượng nam giới đã đi vào tiệm thuốc.

Đã xác định nghi can sát hại nữ chủ tiệm thuốc tây ở Sài Gòn

Nạn nhân Ngọc Phượng

Qua hình ảnh đối tượng mặc áo Jeans, đội mũ lưỡi trai, dáng cao. Người thân nạn nhân nhận diện và cho biết đối tượng có mối quan hệ với nạn nhân.

Hiện cơ quan Công an đang kêu gọi nghi can ra đầu thú để làm rõ vụ án.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đã xác định nghi can sát hại nữ chủ tiệm thuốc tây ở Sài Gòn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật