Báo Công lý
Thứ Ba, 24/9/2019

Chém cả gia đình chủ quán vì không chịu bán rượu

06/8/2019 18:41 UTC+7
(Công lý) - Sáng 6/8, Công an huyện Kông Chro thông tin với báo chí, đơn vị này đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Dịp (SN 2000, trú tại làng Mèo, xã Đak Pling, huyện Kông Chro-Gia Lai) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Chém cả gia đình chủ quán vì không chịu bán rượu

Đối tượng Dịp đã bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 4/8, Dịp uống rượu với ông Đinh Hùng và một số người khác tại nhà bà Đinh Thị Nhơn (làng Mèo). 3 tiếng sau, Dịp chạy đến nhà bà Nguyễn Thị An Khương ở trong làng để mua thêm rượu nhưng bị chủ quán từ chối bán vì đã hết rượu. Lúc này, Dịp quay lại nhà bà Nhơn, đến 23 giờ lại tiếp tục chạy sang nhà ông Hùng uống rượu tiếp.

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 5/8, khi nhà ông Hùng hết rượu, Dịp bực tức việc bà Khương không bán rượu cho mình nên đã lấy con dao chặt củi của gia đình ông Hùng đi đến nhà bà Khương để trả thù.

Đến nơi, Dịp la lớn, bà Khương ra mở cửa thì đối tượng chém nhiều nhát vào đầu. Thấy vợ bị chém, ông Hòa lao vào can ngăn cũng bị Dịp chém 4-5 nhát vào đầu, gục tại chỗ.

Cùng lúc, cháu T.B.V. (SN 2003) và cháu T.B.H. (SN 2005) là con gái của ông Hòa chạy ra cũng bị Dịp chém gây thương tích.

Gây án xong, Dịp đã chạy về nhà nằm ngủ. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Chém cả gia đình chủ quán vì không chịu bán rượu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật