Báo Công lý
Thứ Tư, 17/7/2019

Bị lùa đánh, em vợ đâm chết anh rể

10/4/2019 14:11 UTC+7
(Công lý) - Ngày 10/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Thuận (SN 1971, trú thôn Nghè Đỏ, xã Hà Ninh) để làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, Trần Ngọc Thuận được chị giá là Trần Thị H. gọi tới nhà tại tiểu khu 4, thị trấn Hà Trung để giải quyết mâu thuẫn với chồng là Nguyễn Văn Đan (sinh năm 1958).

Bị lùa đánh, em vợ đâm chết anh rể

Nhát dao oan nghiệt  khiến người anh rể mất mạng (ảnh minh họa)

Theo đó, bà H. bắt được tại trận ông Đan có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác ngay tại nhà mình nên giữa 2 vợ chồng xảy ra cãi vã, ông Đan không chịu nhận lỗi còn thách thức bà H.

Bực mình, bà H. gọi điện cho người thân đến để phân rõ sai trái. Tuy nhiên giữa ông Đan và những người này xảy ra xô xát. Ông Đan lùa đánh em vợ là Thuận. Lúc này Thuận rút dao đâm một nhát chí mạng khiến anh rể gục xuống tại chỗ.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Đan đã tử vong ngay sau đó. Theo người dân cho biết, nạn nhân là người hiền lành nhưng thời gian gần đây thường xuyên uống rượu rồi chửi bới vợ con.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Bị lùa đánh, em vợ đâm chết anh rể tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật