Báo Công lý
Thứ Bảy, 14/12/2019

Ập vào quán karaoke Luxury, phát hiện gần 40 người dương tính với ma túy

09/3/2019 15:59 UTC+7
(Công lý) - Qua kiểm tra phát hiện trong túi áo, quần và ví da của những người khách có nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Một số gói nylon khác bị vứt xuống sàn gạch hoặc cất giấu trong xe gắn máy.

Rạng sáng 9/3, hàng chục cảnh sát ập vào quán karaoke MTV Luxury ở phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang). Thời điểm này có 130 người đang ca hát, nhảy múa trong 10 phòng. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng xác định 40 người dương tính với ma túy.

Trong túi áo, quần và ví da của những người bị cảnh sát kiểm tra có nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Một số gói nylon khác bị vứt xuống sàn gạch hoặc cất giấu trong xe gắn máy. Ngoài ra, trong phòng karaoke còn có bao cao su đã qua sử dụng.

mt

Cơ quan chức năng phát hiện ma túy tại các phòng karaoke

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính tại karaoke MTV Luxury với các lỗi như: Hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh.

Công an TP Rạch Giá đang tạm giữ 10 người để làm rõ hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Ập vào quán karaoke Luxury, phát hiện gần 40 người dương tính với ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật