Báo Công lý
Thứ Năm, 23/5/2019

Hành khách đột tử trên taxi

07/10/2015 15:41 UTC+7
(Công lý) - Đang trên đường di chuyển, tài xế bất ngờ phát hiện hành khách có biểu hiện lạ và kêu khó thở. Trước khi đến bệnh viện thì hành khách này đã tử vong.

Hành khách đột tử trên taxi

Cơ quan Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đang tiến hành làm rõ vụ một hành khách đi taxi bất ngờ tử vong không rõ nguyên nhân.

Theo thông tin được biết, vào sáng ngày 6/10, ông Phạm Quốc L (SN 1954, ở xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, Hải Dương) có thuê anh Phạm Công Đổng, tài xế lái xe taxi của hãng taxi Thành Đông (Hải Dương) đi huyện Cẩm Giàng để bấm huyệt.

Khi xe đi từ Bệnh viện 7 (nơi ông L đang điều trị bệnh) đến thị trấn Cẩm Giàng thì bất ngờ ông L kêu khó thở, nằm ngả người ra ghế. Anh Đổng đã đưa ông L vào Trạm y tế ga Cẩm Giàng để cấp cứu, tuy nhiên khi đến nơi thì ông L đã tử vong. Được biết, anh Đổng là người cùng quê và thường chở ông L đi chữa bệnh.

Nhận được tin báo của Trạm y tế ga Cẩm Giàng, Công an huyện Cẩm Giàng đã tổ chức xác minh để làm rõ nguyên nhân.

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Hành khách đột tử trên taxi tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật