Báo Công lý
Thứ Ba, 25/6/2019

Điện thoại đang sạc pin phát nổ, cháu bé 7 tuổi bị dập nát tay

22/9/2018 21:26 UTC+7
(Công lý) - Ngày 22/9, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vừa cấp cứu cho bệnh nhi T.X.H. (7 tuổi, trú ở huyện Quỳ Hợp) nhập viện trong tình trạng bị dập nát 2 bàn tay.

Theo người nhà cháu H. cho biết, trong lúc chơi ở nhà một mình, thấy một chiếc điện thoại đang sạc pin nên cháu cầm lên chơi, chơi được một lúc thì bỗng một tiếng nổ vang lên, chiếc điện thoại nổ tung vỡ nát. 

Nghe tiếng nổ, một người hàng xóm đã chạy sang và thấy cháu nằm bất tỉnh trên nền nhà, máu chảy ra nhiều nên đã báo gia đình rồi nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu.

Điện thoại đang sạc pin phát nổ, cháu bé 7 tuổi bị dập nát tay

Cháu H. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện. (Ảnh. N.T)

Sau khi thăm khám, các Bác sĩ tại Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện kết luận: Bàn tay trái của cháu H. đã bị dập nát hoàn toàn, mất 3 ngón tay; bàn tay phải cũng bị dập nát một phần thân bàn tay.

Ngay sau đó, các Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt lọc bảo tồn 2 ngón tay còn lại của bàn tay trái. Ngoài ra, mắt cháu H. cũng bị tổn tương có nguy cơ làm suy giảm thị lực. Hiện, cháu bé đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Điện thoại đang sạc pin phát nổ, cháu bé 7 tuổi bị dập nát tay tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật