Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/5/2018

Diabetna - Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được ưa chuộng

20/3/2017 13:00 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE đã tiến hành khảo sát và công bố Diabetna là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường chất lượng vượt trội và được sử dụng nhiều nhất tại cả hai thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khảo sát được tiến hành trên 400 người bị tiểu đường đã sử dụng sản phẩm viên uống Đông y hỗ trợ điều trị, bao gồm cả các sản phẩm được sản xuất trong nước và nước ngoài. Kết quả cho thấy Diabetna là sản phẩm chất lượng vượt trội và được ưa chuộng sử dụng phổ biến trên thị trường.

Từ việc đánh giá chất lượng

Tại Hội nghị tăng cường kiểm soát nguồn gốc và chất lượng dược liệu do Bộ Y tế tổ chức đã đưa ra một con số gây sốc: Mỗi năm cả nước sử dụng khoảng 60.000 tấn dược liệu các loại, trong đó có tới 80-85% dược liệu phải nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ chất lượng. Rất nhiều dược liệu được đóng mác “nông sản” hoặc “mỹ phẩm” để nhập về Việt Nam nên rất khó đạt tiêu chuẩn để làm thuốc.

Trước sự thực đáng buồn về các sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng nên PGS.TS Trần Văn Ơn - Đại học Dược Hà Nội đã đưa ra cảnh báo: Cùng một dòng sản phẩm viên uống tiểu đường, nhưng những sản phẩm có vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đa phần số nguyên liệu đầu vào được nhập từ nhiều nguồn dược liệu khác nhau, phần lớn được nhập từ Trung Quốc. Vì vậy, rất cần một đơn vị có uy tín tiến hành khảo sát và đánh giá chất lượng các sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường.

Đến việc nghiên cứu  sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường

Mới đây, Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE - thành viên của hiệp hội nghiên cứu thị trường ở Mỹ và Chicago đã tiến hành nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường trên thị trường. Nghiên cứu tiến hành lấy mẫu ngẫu nhiên trên 400 người bệnh tiểu đường ở Việt Nam tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện INTAGE tại Việt Nam cho biết: “Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy, trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Diabetna là sản phẩm được khách hàng đánh giá là chất lượng hơn cả và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng hơn các nhãn hàng hỗ trợ điều trị tiểu đường phổ biến trên thị trường. Hơn nữa, Diabetna lại là sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chỉ với hơn 300 nghìn/tháng, người dân Việt Nam hoàn toàn có thể vui mừng vì có một lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại giá trị hiệu quả bền vững”.

Diabetna - Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được ưa chuộng

Sản phầm Diabetna hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Nghiên cứu này của INTAGE là một tin vui bất ngờ cho bệnh nhân tiểu đường và là một nền tảng, một căn cứ cho sự lựa chọn thông minh để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường trong bối cảnh thật giả khó phân biệt như hiện nay.

ThS Doãn Thị Tường Vy - Bệnh viện 198 cũng cho biết: “Qua nghiên cứu, chúng tôi thận thấy, Diabetna hội tụ đủ 3 tiêu chí làm nên một sản phẩm có chất lượng thực sự. Đó là vùng trồng nguyên liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của tổ chức Y tế thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế về giống, thổ nhưỡng, vùng trồng, chăm sóc, thu hái cho hàm lượng hoạt chất cao nhất và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời sản phẩm được bào chế từ công thức dựa trên đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao độc quyền cho công ty Nam Dược. Sản phẩm cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP -WHO”.

Minh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết Diabetna - Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được ưa chuộng tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật