Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

Xe container tông hơn 20 xe máy dừng đèn đỏ, ít nhất 5 người tử vong tại chỗ

02/1/2019 17:11 UTC+7
(Công lý) - Chiều 2/1, một chiếc xe container đã tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ ở Long An khiến 5 người chết tại chỗ, gần 20 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 15h30 ngày 2/1, tại ngã tư Bình Nhật, gần cầu Bến Lức thuộc km 1936 Quốc lộ 1, ấp 3, xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, Long An, một xe container đã bất ngờ tông khoảng 21 chiếc xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Xe tiếp tục chạy tới cuốn nhiều xe máy khác vào gầm, kéo đi khoảng 150 m mới dừng lại. 

Tại hiện trường, gần 20 người nằm la liệt, 21 xe máy bị cuốn vào gầm, biến dạng nghiêm trọng. Nhiều xe máy bị gãy đôi, nằm xếp chồng lên nhau, dầu nhớt vương vãi. Vụ việc đã làm 5 người tử vong tại chỗ, bị thương hơn 23 người.

 Xe container tông hơn 20 xe máy dừng đèn đỏ, ít nhất 5 người tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ việc

Một cán bộ công an huyện Bến Lức cho biết ban đầu cơ quan chức năng xác định chiếc xe container bị đứt thắng.

Hiện, lực lượng chức năng của tỉnh đang giải quyết hiện trường.

Hà Kim

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Xem băng hình Video dễ thấy là nếu tỉnh táo thì lái xe này rất coi thường tính mạng đồng loại và đồng thời rất quý trọng tính mạng bản thân - khi cứ cho là xe Container „đứt dây thắng“ - là không chọn phương án đâm vào chiếc xe bồn ở làn đường bên trái – vì như thế khả năng lái xe Container sẽ chết, kể cả đánh tay lái mạnh sang phải ra ngoài lề đường hay thậm chí sang trái đều không gây tai họa lớn như đâm thẳng vào đám đông yếu đuối. Và với tôi kiểu nào (dù tỉnh hay kể cả có cồn trong máu) thì lái xe này cũng là kẻ hèn (tư duy kiểu: „sống chết mặc bay, riêng tao phải sống“!). Còn nếu không phải là „hèn“ thì chỉ trừ phi là người mắc bệnh tâm thần hay có chủ ý „khủng bố“ lao vào đám đông để giết người mới có thể lí giải được hành vi lạ lùng đi 1 chiếc xe khủng dám lao vào 1 đám đông! Riêng chuyện „đứt giây phanh“ của Việt Nam cũng là chuyện lạ lùng khác lạ so các nước mà kỹ thuật đi trên đường phải được an toàn qua việc kiểm tra kỹ thuật thường kỳ mà ở ta chuyện xảy ra không phải 1 lần mà „khá nhiều“. Đầu năm đọc và xem cả hình người nát bét mà rợn cả người!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật