Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Nam thanh niên chết bất thường trong vườn nhà dân

13/7/2019 15:02 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13/7, Công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) đang điều tra làm rõ cái chết của một nam thanh niên trong vườn nhà dân.

Khoảng 8 giờ 20 tối ngày 12/7, người dân thôn An Thọ (xã Tam An, huyện Phú Ninh) nghe tiếng động lớn phát từ phía ngoài đường Quốc lộ 1A, nên mở cửa chạy ra xem. Tại đây, họ phát hiện một nam thanh niên nằm chết trong vườn nhà ông Trần T. (trú thôn An Thọ). Phía ngoài hàng rào lưới thép B40 nhà ông T. là chiếc xe máy mang biển số: 92H5-7013 được cho là của nạn nhân.

Nam thanh niên chết bất thường trong vườn nhà dân

Xe máy nằm ngoài hàng rào và sát đường Quốc lộ 1

Ngay sau đó, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Qua kiểm tra, trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân và điện thoại di động.

Tại hiện trường, nhiều người tỏ ra khó hiểu khi chiếc xe máy nằm ngoài hàng rào, trong khi thi thể nạn nhân lại nằm trong hàng rào, trong vườn nhà ông T.

Nam thanh niên chết bất thường trong vườn nhà dân

Thi thể nạn nhân nằm phía trong hàng rào

Theo ghi nhận, vườn nhà ông T. nằm gần Quốc lộ 1A và hàng rào cao gần 2m, có một cây trụ bị nghiêng. Trong khi đó, chiếc xe máy nát vụn, hư hỏng nặng.

Nhiều người cho rằng, khả năng đây là một vụ tai nạn giao thông. Nguyên nhân tử vong đang được Công an huyện Phú Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Phương Thanh
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên chết bất thường trong vườn nhà dân tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật