Báo Công lý
Thứ Bảy, 24/8/2019

Hà Nội mở thêm 2 tuyến buýt phục vụ du khách đi chùa Hương

16/2/2019 14:59 UTC+7
(Công lý) - Các nhánh tuyến này vận hành theo phương thức buýt nhanh chỉ phục vụ cho du khách có nhu cầu đi du lịch chùa Hương.

Từ ngày 16/2 đến ngày 15/3, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức vận hành 2 nhánh tuyến buýt số 01B (Bến xe Gia Lâm - Hương Sơn) và 107B (Kim Mã - Hương Sơn) và tăng xe du lịch chất lượng cao để phục vụ nhân dân đi lễ hội chùa Hương.

Các tuyến này vận hành theo phương thức buýt nhanh, chỉ phục vụ cho du khách có nhu cầu đi du lịch chùa Hương, và chỉ dừng đón khách trên một số điểm dừng chính trên tuyến.

Phương tiện trên 2 tuyến này đều là xe có sức chứa 60 chỗ, giá vé đồng loạt là 9.000 đồng/lượt. Tần suất hoạt động từ 30 phút đến 60 phút/lượt. Thời gian mở bến tại đầu A (từ nội thành) đều từ 4h hằng ngày.

Hà Nội mở thêm 2 tuyến buýt phục vụ du khách đi chùa Hương

Ảnh: Transerco

Bên cạnh đó, Transerco vẫn tiếp tục tổ chức dịch vụ và tăng cường phục vụ vận chuyển hành khách bằng xe du lịch chất lượng cao từ 16 đến 45 chỗ của Công ty vận tải Newway (đơn vị thành viên của Transerco) tại các khu vực trung tâm nội thành đến khu Lễ hội chùa Hương đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân nhân dịp xuân Kỷ Hợi với giá vé 100.000 đồng/khách (không bao gồm bảo hiểm).

“Việc mở mới các nhánh tuyến buýt cũng như duy trì tuyến xe chất lượng cao và điều chỉnh dịch vụ một số nhánh tuyến buýt của Transerco nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại tăng cao trong mùa lễ hội Xuân Kỷ Hợi 2019 của nhân dân các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội tới khu di tích danh thắng chùa Hương, góp phần quảng bá và thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương”, lãnh đạo Transerco cho hay.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội mở thêm 2 tuyến buýt phục vụ du khách đi chùa Hương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật