Báo Công lý
Thứ Bảy, 20/10/2018

Hàng loạt xe máy ngã đổ khi lưu thông trong hầm chui Kim Liên

07/12/2017 15:12 UTC+7
(Công lý) - Sáng 7/12, nhiều xe máy lưu thông qua hầm chui Kim Liên (TP Hà Nội) hướng Đại Cồ Việt -Trần Khát Chân đã bị trơn trượt, dẫn đến ngã đổ hàng loạt, khiến tuyến đường ùn tắc kéo dài.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT (Công an Hà Nội) đã huy động chiến sỹ tuần tra kiểm soát tại chốt Xã Đàn tới hiện trường phân luồng phương tiện, đồng thời dùng cát để giảm độ trơn trượt của mặt đường.

Hàng loạt xe máy ngã đổ khi lưu thông trong hầm chui Kim Liên

Hàng loạt xe máy bị ngã đổ

Khoảng 11h cùng ngày, lực lượng thuộc đơn vị quản lý hầm chui Kim Liên mới xử lý gần triệt để hiện tượng trơn trượt mặt đường. Tuy nhiên, dù mặt đường đã được xử lý song đến trưa cùng ngày vẫn có xe bị đổ. Theo quan sát tại hiện trường, trên mặt đường có một lượng nước rỉ ra, đồng thời đi kèm nước là rêu bám kín bề mặt đường.

Hàng loạt xe máy ngã đổ khi lưu thông trong hầm chui Kim Liên

Lực lượng CSGT dùng cát để giảm độ trơn trượt của mặt đường

Nguyên nhân được xác định do trời mưa, đường trơn trượt kết hợp nước rỉ từ thành hầm ra mặt đường dẫn đến đường có rêu, khiến một số người không làm chủ được tay lái ngã xuống đường dẫn đến các phương tiện phía sau đổ theo.

Hiện tại, đơn vị quản lý hầm Kim Liên đã báo cáo sự việc lên Sở GTVT Hà Nội để có phương án xử lý mạch nước ngầm. 

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Hàng loạt xe máy ngã đổ khi lưu thông trong hầm chui Kim Liên tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật