Báo Công lý
Thứ Tư, 26/6/2019

Ngày mai là hạn chót nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia

Sự kiện: Xét tuyển đại học, cao đẳng 2015
29/4/2015 12:53 UTC+7
(Công lý) - Ngày mai (30/4) là hạn chót để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia. Đối với hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp THPT thì các thí sinh hoàn thiện và nộp tại nơi đăng ký dự thi theo quy định trong hướng dẫn của Bộ GD-ĐT.

Ngày mai là hạn chót nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia

Nếu phát hiện có sai sót trong hồ sơ, thí sinh phải báo ngay cho Hội đồng thi để sửa chữa kịp thời

Sau ngày 30/4, nếu thí sinh phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, phải thông báo cho Hiệu trưởng trường THPT hoặc Thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi hoặc cho Hội đồng thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung.

Còn đối với các trường hợp đặc biệt được phép bổ sung các loại giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên, hưởng cộng điểm khuyến khích phải thực hiện trước ngày tổ chức kỳ thi.

Bộ GD-ĐT đặc biệt lưu ý, các thí sinh phải có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định ghi trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi. Nếu thấy có những sai sót về họ, đệm, tên, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên, phải báo cáo ngay cho cán bộ của Hội đồng thi để kịp thời xử lý.

 

H.Đ
Bạn đang đọc bài viết Ngày mai là hạn chót nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • thiên
    cho hỏi.với thí sinh tự do.chưa nộp kịp hồ sơ. có thể nộp sau ngày 30/4 không.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật