Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/3/2019

Đồng hành cùng mùa tựu trường

04/8/2017 11:37 UTC+7
(Công lý) - Đầu tháng 8, nhiều trường bắt đầu bước vào mùa tựu trường. Đặc biệt, đối với những phụ huynh có con năm nay vào đầu cấp càng chú trọng vào những sản phẩm bút, mực, phấn và bảng đảm bảo chất lượng để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Nhằm cung cấp cho mùa tựu trường 2017 – 2018 những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, Tập đoàn Thiên Long  đã tung ra 03 dòng sản phẩm là: Bút viết TL, Dụng cụ Mỹ thuật Colokit, Dụng cụ Học tập Điểm 10.

Đồng hành cùng mùa tựu trường

Với sự đa dạng về sản phẩm và sự chủ động chuẩn bị lượng hàng hóa cho mùa nhập học, Thiên Long đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng từ học sinh mẫu giáo đến học sinh các cấp và sinh viên…

Hiện nay, Thiên Long có hơn 60.000 điểm bán khắp mọi miền đất nước là kênh phân phối mang lại doanh thu lớn nhất cho Thiên Long trong mùa bán hàng cao điểm này. Thêm vào đó, trong mùa nhập học năm nay, khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm của Thiên Long qua kênh bán hàng trực tuyến tại website: www.tiki.vn.

Đồng hành cùng mùa tựu trường

Thời điểm này, nhiều phụ huynh dẫn con đến các cửa hàng để mua sắm dụng cụ học tập cho năm mới.

Theo Tập đoàn Thiên Long, xu hướng tiêu dùng nổi bật của các bậc phụ huynh hiện nay là tìm mua các dụng cụ học tập an toàn cho sức khỏe của trẻ. Các sản phẩm Thiên Long luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì đảm bảo các yếu tố an toàn, trong đó, nhiều sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của châu Âu: EN 71/3, EN 71/9 và hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của Mỹ ASTM-D4236.

Đồng hành cùng mùa tựu trường

Học sinh khá hào hứng với những sản phẩm mới của năm nay.

Trong mùa tựu trường 2017-2018, các sản phẩm mới với thiết kế bao bì và kiểu dáng sáng tạo cũng được Thiên Long tung ra thị trường. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được các em học sinh ưa chuộng vì giúp các em “vừa học vừa chơi”, chẳng hạn như: sáp nhựa màu PCR-C07/DO hình dáng con sò, sáp màu CR-C022 hình dáng ôtô.

Đồng hành cùng mùa tựu trường

Đặc biệt, trong mùa tựu trường này, Thiên Long cũng kết hợp với nhiều thương hiệu lớn như Disney và Doraemon để khai thác hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên sản phẩm của Thiên Long. Các sản phẩm bút viết, sáp màu, gôm, thước kẻ có hình các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình như chuột Mickey, công chúa Bạch Tuyết, Nàng tiên cá, nữ hoàng băng giá Frozen, vương quốc xe hơi Cars …sẽ xuất hiện trên thị trường đồ dùng học tập mùa tựu trường năm 2017-2018.

Xuân Diệp
Bạn đang đọc bài viết Đồng hành cùng mùa tựu trường tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật