Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/2/2019

Đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Duty of care tại Mỹ

25/5/2018 22:28 UTC+7
(Công lý) - Theo thông tin từ Trường Đại học RMIT Việt Nam, Trường vừa nhận được giải Duty of Care 2018 nhằm ghi nhận thành tích giảm thiểu rủi ro đi lại, sức khỏe và an ninh cho sinh viên.

Giải Duty of Care 2018 là giải thưởng ghi nhận nỗ lực của trường trong nâng cao trải nghiệm và an toàn cho sinh viên quốc tế do Hội nghị Trách nhiệm Chăm sóc sức khỏe và an toàn của tập đoàn International SOS tại Chicago (Mỹ).

Đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Duty of care tại Mỹ

 Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald (thứ hai từ phải sang) nhận giải Duty of Care 2018 tại Chicago (Mỹ).

Đại học RMIT Việt Nam là một trong 14 trường trên thế giới lọt vào danh sách được bầu chọn ở hạng mục giáo dục.

Chia sẻ về tin vui đó, GS Gael McDonald - Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam nói: “Sinh viên chọn học tại RMIT Việt Nam sẽ gia nhập cộng đồng cán bộ giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên đến từ 45 nước khác nhau. Chúng tôi tự hào vì đã và đang nỗ lực nhằm đảm bảo rằng sinh viên quốc tế nhận được những hỗ trợ cần thiết để phát triển trong cộng đồng này. Chương trình hỗ trợ của trường bắt đầu từ thời điểm các em nhận thư mời nhập học và tiếp tục diễn ra trong suốt quá trình các em học tại đây”.

Đồng thời, giải thưởng cũng đánh giá các mảng khác trong Chương trình Hỗ trợ sinh viên như bảo hiểm sức khỏe, đường dây nóng khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe tinh thần, và hỗ trợ y tế chuẩn quốc tế tại các cơ sở của trường.

Bên cạnh các hoạt động thiết thực, trường cũng tổ chức các hoạt động xã hội, như các chuyến đi thiện nguyện, các lễ hội, và các lớp học ngoại ngữ và trao đổi văn hóa hàng tuần, nhằm giúp sinh viên quốc tế xây dựng các mối quan hệ và kết bạn.

Xuân Diệp
Bạn đang đọc bài viết Đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Duty of care tại Mỹ tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật