Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

Vợ chồng Phó chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Quân khu 9 tự tử

23/1/2019 15:47 UTC+7
(Công lý) - Sau khi biết chồng treo cổ tự tự tại cơ quan, sau đó 1 ngày, người vợ cũng thuê một phòng trọ rồi tìm đến cái chết.

Ngày 23/1, một lãnh đạo Quân Khu 9 xác nhận vụ việc thượng tá L.C.T. – Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 treo cổ tự tử tại trụ sở cơ quan (quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ) vào ngày 20/1. Vợ thượng tá T. sau khi biết chồng mình tự tử cũng tìm đến một nhà trọ để treo cổ tự sát.

Sáng 23/1, gia đình đã tổ chức an táng cho vợ chồng thượng tá L.C.T.

Vợ chồng Phó chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Quân khu 9 tự tử

Ảnh minh họa 

Theo thông tin ban đầu, vợ thượng tá T. có vay nợ tín dụng đen của nhiều người bên ngoài xã hội với số tiền lên đến hàng tỉ đồng. Do mất khả năng chi trả và buồn phiền nên thượng tá T. đã quẫn trí tìm đến cái chết. Vợ thượng tá T. sau khi biết chồng mình tự tử nên cũng đã chết theo. Sau vụ việc đau lòng này, các cơ quan chức năng của Công an và Quân đội đã vào cuộc tiến hành điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Được biết, vợ chồng thượng tá T. có hai người con nhưng còn nhỏ tuổi.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Phó chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Quân khu 9 tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật