Báo Công lý
Thứ Tư, 20/11/2019

Vì sao chồng cô giáo quan hệ với nam sinh lớp 10 làm đơn tố cáo vợ?

08/3/2019 16:35 UTC+7
(Công lý) - Anh T. nói ban đầu không hề muốn tố cáo vợ, nhưng sau đó đã thay đổi quyết định vì vợ đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về anh.

Liên quan đến vụ việc cô giáo ở chung phòng với nam sinh lớp 10 trong khách sạn, hiện tại, lãnh đạo Trường THPT N.H (tỉnh Bình Thuận) xác nhận đã tạm đình chỉ công tác với cô H. là giáo viên dạy Toán của trường để chờ kết quả điều tra về vụ việc.

Được biết, cô giáo H. về công tác tại trường THPT N.H 3 năm qua. Cô giáo H. đã có chồng và một con trai gần 3 tuổi.

Anh T. (chồng cô giáo H. ) cho biết, anh đã theo dõi và phát hiện vợ anh có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Trong điện thoại của cô H. cũng có nhiều tin nhắn tình cảm với nam sinh trên.

Cuối tháng 12/2018, anh T. bắt quả tang vợ và nam sinh trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi. Tại thời điểm đó, cô H. và nam sinh đều mặc quần áo bình thường. Tuy nhiên, anh T. phát hiện có bao cao su trong phòng của vợ và nam sinh.

Anh T. nói ban đầu không hề muốn tố cáo vợ, nhưng sau đó đã thay đổi quyết định vì vợ đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về anh.

Trước đó, vào cuối tháng 1/2019, một trường THPT tại thị xã La Gi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh một nam sinh học lớp 10 tại trường. Kèm theo đơn còn có clip được cho là ghi lại cảnh cô H. và nam sinh trong nhà nghỉ.

Khi tiếp nhận đơn tố cáo, phía nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Vì sao chồng cô giáo quan hệ với nam sinh lớp 10 làm đơn tố cáo vợ? tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật