Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/6/2018

TT-Huế: Nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tự tử

19/5/2017 11:36 UTC+7
(Công lý) - Nam thanh niên đi bộ lên hành lang cầu và để lại mũ bảo hiểm cùng vật dụng cá nhân trên cầu rồi bất ngờ lao mình xuống sông trước sự bất lực của những người đi đường. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, chưa xác định danh tính.

Khoảng 20h ngày 18/5, khách bộ hành trên cầu Dã Viên hoảng hồn nhìn thấy một nam thanh niên trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Hương tự tử. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến mọi người gần đó không kịp ngăn cản hành động của người này.

TT-Huế: Nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tự tử

Những vật dụng nạn nhân để lại trước khi tự tử

Sáng 19/5, trung tá Lê Thanh Tú, Trưởng công an phường Phường Đúc (TP.Huế, TT-Huế) cho hay lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể. Theo Công an, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao chừng 1,6 m. Người này đi bộ lên hành lang cầu và để lại mũ bảo hiểm cùng vật dụng cá nhân trước khi lao mình xuống sông.

Một nhân chứng cho hay khi nhảy xuống sông, anh này vẫn cố vùng vẫy và kêu cứu. Tuy nhiên, do bị đuối sức, nạn nhân đã nhanh chóng chìm hẳn và mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động người và phương tiện tìm kiếm suốt đêm.

Đến sáng nay, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngọc Minh
Bạn đang đọc bài viết TT-Huế: Nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật