Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Trốn công an, tên trộm xuống sông Tô Lịch

24/7/2015 15:38 UTC+7
(Công lý) - Bị cảnh sát truy đuổi, gã trộm đã nhảy xuống dòng nước đen ngòm của sông Tô Lịch (khu vực gần cầu 361, Yên Hoà, Hà Nội). Mặc dù, công an yêu cầu dừng lại nhưng hắn vẫn lặn ngụp tháo chạy.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 12h40 phút trưa ngày 24/7, tại khúc sông Tô Lịch đoạn từ cầu 361 (phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội) nhiều người phát hiện một gã đàn ông khoảng 50 tuổi, tóc cắt ngắn, mặc áo kẻ caro, quần cộc bất ngờ lao xuống sông.

Mặc cho lực lượng chức năng và người dân khuyên can nhưng gã vẫn kiên quyết không chịu lên bờ mà ngụp lặn dưới nước để bơi từ bờ bên này sang bên kia rồi lại bơi dọc bờ sông ô nhiễm.

Trốn công an, tên trộm xuống sông Tô Lịch

Trốn công an, tên trộm xuống sông Tô Lịch

Trốn công an, tên trộm xuống sông Tô Lịch

Sau khi vùng vẫy trên sông, biết không thể trốn thoát gã đã bơi lên bờ

Ngay sau đó, lực lượng chức năng được tăng cường, chính quyền sở tại đã phải dùng một chiếc thuyền bơi ra để khống chế thì người đàn ông mới chịu bơi vào bờ về phía đường Nguyễn Khang. Sau đó, lực lượng chức năng đã áp tải về Công an phường Yên Hòa.

Theo thông tin ban đầu mà một số người dân ở hiện trường chứng kiến cho biết, người đàn ông này đang thực hiện hành vi trộm cắp xe đạp nhưng bị bắt quả tang và nhiều người truy đuổi. Sau khi lẩn trốn không thành, người này đã liều lĩnh nhảy xuống sông Tô Lịch hòng thoát thân.

Sau khi về công an phường, lợi dụng sơ hở đối tượng đã bỏ trốn.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Trốn công an, tên trộm xuống sông Tô Lịch tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hữu Tuấn Phú
    Chắc là mấy anh ở đồn thấy gã này không đáng nhốt nên giả vờ sơ hở để cho nó bỏ chạy khỏi tốn cơm nuôi nhốt; chứ làm gì có chuyện đã vào đồn công an mà còn trốn thoát được khi còng số 8 cột vào chân ghế thì có chạy đằng trời
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật