Báo Công lý
Thứ Hai, 21/10/2019

Tìm kiếm nam dân quân tự vệ nghi nhảy cầu tự tử

27/1/2019 11:02 UTC+7
(Công lý) - Một nam dân quân tự vệ ở Sóc Trăng được cho là đã nhảy xuống sông Mỹ Thanh (tỉnh Sóc Trăng) tự tử. Chiếc xe máy của người này được người dân phát hiện trên cầu Mỹ Thanh.

Ngày 26/1, người thân của anh Nguyễn Trọng N. (29 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) đi dọc theo hai bờ sông Mỹ Thanh (giáp ranh thị xã Vĩnh Châu và huyện Trần Đề) để tìm kiếm thanh niên này.

Tìm kiếm nam dân quân tự vệ nghi nhảy cầu tự tử

Sông Mỹ Thanh sáng 26/1 (Ảnh: V.Tường)

Anh N. được cơ quan chức năng nghi đã nhảy xuống sông Mỹ Thanh tự tử. Chiều một ngày trước, khi anh N. mất liên lạc với gia đình thì người dân phường Khánh Hòa (Vĩnh Châu) phát hiện xe máy, ví da và đôi dép của anh N. trên cầu Mỹ Thanh, nên họ báo công an. 

Kiểm tra ví (để trên đôi dép), cảnh sát thấy giấy tờ tùy thân của anh N. và vài nghìn đồng. Chính quyền địa phương cho biết anh N. là dân quân tự vệ của khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm nam dân quân tự vệ nghi nhảy cầu tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật