Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/3/2019

Thực hư lái xe Grab bắt bà bầu đền chắn xích xe máy giá 700.000 đồng

09/3/2018 09:17 UTC+7
(Công lý) - Chiều 8/3, trên mạng xã hội Facebook xôn xao câu chuyện về việc lái xe ôm Grab bắt bà bầu đền 700.000 đồng vì không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào hộp xích xe máy gây hư hỏng.

Theo nội dung được đăng tải, một nam thanh niên chạy xe ôm Grab chở một phụ nữ mang bầu, không may người này để chiếc khăn quàng cổ rơi và quấn vào bánh sau xe máy gây hỏng hộp xích.

Sau đó, nam thanh niên đã chửi người phụ nữ mang bầu và bắt phải đền cái chắn xích xe máy với giá là 700.000 đồng. Tuy nhiên, người phụ nữ mang bầu chỉ đồng ý gọi thợ sửa bao nhiêu sẽ thanh toán bấy nhiêu.

Thực hư lái xe Grab bắt bà bầu đền chắn xích xe máy giá 700.000 đồng

Hình ảnh bà bầu ngồi khóc bên cạnh chiếc xe máy bị khăn quàng cổ quấn vào xích xe được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao

Thời điểm xảy ra sự  việc có rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi. Một số người thấy bất bình về cách hành xử của người lái xe đã đứng ra góp ý, khuyên can và yêu cầu mời Công an đến giải quyết thì thanh niên chạy Grab mới chịu dịu giọng.

Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều lên án hành động bắt người phụ nữ mang bầu phải đền cái chắn xích xe máy lên đến 700.000 đồng vào ngày 8/3.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở đường Hồ Tùng Mậu, đoạn gần nghĩa trang Mai Dịch, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trao đổi với PV, một vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch xác nhận có tiếp nhận thông tin về mâu thuẫn giữa một phụ nữ đi đường với nam thanh niên chạy Grab. Sau khi lực lượng chức năng có mặt, người phụ nữ mang bầu và cậu thanh niên chạy Grab đã thống nhất tự thoả thuận về việc sửa chữa chiếc xe máy.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Thực hư lái xe Grab bắt bà bầu đền chắn xích xe máy giá 700.000 đồng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật