Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Thi thể người đàn ông có nhiều vết thương nổi trên sông Hồng

24/10/2015 10:11 UTC+7
Thi thể người đàn ông xấu số đang phân hủy được phát hiện ở sông Hồng, đoạn chảy qua Hà Nội, có nhiều vết thương giống như bị vật sắc nhọn gây nên.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Ngày 24-10, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) vẫn chưa xác định được danh tính của thi thể người đàn ông nổi trên sông Hồng vừa được phát hiện trên địa bàn quận.

Trước đó, vào sáng ngày 23-10, nhiều người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30 tuổi đang trong giai đoạn phân hủy nổi trên sông Hồng đoạn qua phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm. Trên thi thể người xấu số có những vết thương giống như bị vật sắc tác động. Sau đó người dân đã báo chính quyền sở tại.

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường Liên Mạc đã tới hiện trường kiểm tra, cùng người dân đưa thi thể vào bờ, đồng thời báo Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra theo thẩm quyền.

Chiều cùng ngày, lực lượng công an đã khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi để phục vụ công tác điều tra. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo NLĐO
Bạn đang đọc bài viết Thi thể người đàn ông có nhiều vết thương nổi trên sông Hồng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật