Báo Công lý
Thứ Tư, 24/10/2018

Tân Bí thư Đà Nẵng: Tập trung vượt qua khó khăn, tổ chức thành công tuần lễ cấp cao APEC

07/10/2017 13:34 UTC+7
(Công lý) - Bộ Chính trị, Ban Bí thư quyết định phân công ông Trương Quang Nghĩa - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải giữ chức Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng thay ông Nguyễn Xuân Anh. Quyết định được trao ngày 7/10 tại TP Đà Nẵng.

Theo Quyết định này, Bộ Chính trị chỉ định ông Trương Quang Nghĩa tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu đầu tiên trong cương vị là tân Bí thư Thành uỷ TP. Đà Nẵng, ông Nghĩa bày tỏ: “Những ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính Trị, của Đảng về Đà Nẵng cũng là những mong muốn, nhiệm vụ mà tôi phải thực hiện. Tôi mong muốn các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ Thành uỷ TP. Đà Nẵng, đặc biệt là nhân dân Đà Nẵng sẽ giúp đỡ tôi thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với nhiệm vụ mới mẻ này, cũng như nhiều đồng chí, tôi chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ về làm Bí thư thành phố Đà Nẵng. Vậy nhưng là một người lính, trước nhiệm vụ, yêu cầu của Trung ương cùng với những gì mà Đà Nẵng đã nuôi dưỡng tôi trong quá trình trưởng thành, tình cảm của cá nhân tôi với các đồng chí ở đây, với Đà Nẵng, tôi luôn mong muốn với những nỗ lực của mình sẽ được đón nhận sự ủng hộ của các đồng chí để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Trước mắt chúng ta phải tập trung vượt qua những khó khăn trong thời gian vừa qua, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của năm 2017. Đặc biệt nhiệm vụ tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Đây là nhiệm vụ quốc gia mà Đà Nẵng được Đảng tin tưởng giao, cũng như sự cố gắng, chuẩn bị nhiều năm qua của thành phố để chuẩn bị tốt sự kiện này.

Cá nhân tôi sẽ nỗ lực cố gắng cùng Ban chấp hành Đảng bộ Thành uỷ hoàn thành nhiệm vụ của mình xứng đáng với sự tin tưởng của Bộ Chính trị, Trung ương Đảng với tập thể Đảng bộ Đà Nẵng”.

Tân Bí thư Đà Nẵng: Tập trung vượt qua khó khăn, tổ chức thành công tuần lễ cấp cao APEC

Mai Đỉnh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật