Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/5/2019

Tâm sự của gái nhảy 9x Sài Gòn 'gây bão' cư dân mạng

27/4/2013 08:18 UTC+7
Những chia sẻ và tâm sự của gái nhảy sinh năm 1994 tại Sài Gòn này đang gây bão trong cộng đồng mạng những ngày qua.

Mấy ngày nay, cư dân mạng đang xôn xao với thông tin một cô gái tự xưng làm nghề gái nhảy có tên là S.N, sống tại TP.HCM. Trang cá nhân của S.N ở thời điểm hiện tại có số người theo dõi lên đến hơn 60 ngàn. Với những gì S.N thể hiện trên trang cá nhân, có thể nhận thấy cô là một "gái nhảy" đặc biệt, bởi không ngại khi nói về nghề nghiệp của mình.

Thậm chí cô còn đưa những vấn đề nhạy cảm ra để chia sẻ suy nghĩ với mọi người. Trong nhiều trạng thái chia sẻ của mình, S.N thường nói về hoàn cảnh của cô: "N. làm trong vũ trường làm dance girl, cái nghề xã hội khinh bỉ, nhưng nhờ vậy mà N. nuôi sống được 2 đứa em đang ăn học của mình. N không phải gái gọi. N chỉ làm tình với người con trai thật sự thương mình và mình thương. Và có lẽ sẽ thật khó khăn để N tìm ra một người như vậy. Chẳng ai chấp nhận một girlfriend như N đâu đúng không mọi người :)"

Tuy nhiên, những status như vậy lại nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng nhiều hơn là trách cứ hay miệt thị nghề nghiệp của cô. Nhiều người còn cho rằng cô gái sinh năm 1994 này là người thật thà, sống thẳng thắn và biết hi sinh vì người khác.

Tâm sự của gái nhảy 9x Sài Gòn 'gây bão' cư dân mạng
Status của S.N được hơn 107 ngàn lượt like, một con số khủng khiếp trong một trang cá nhân
của người không nổi tiếng

Tâm sự của gái nhảy 9x Sài Gòn 'gây bão' cư dân mạng
Trả lời hết những vấn đề liên quan đến cá nhân một cách thẳng thắn.

Những tâm sự già dặn hơn cái độ tuổi 19 của S.N đang khiến nhiều người thương hơn là trách, dù người ngoài cuộc thì vẫn chưa thể phán xét được điều gì. Ngoài ra, có thể nhận thấy trong mỗi bức ảnh up lên trang cá nhân, S.N không bao giờ lộ mặt. Đây cũng là yếu tố khiến cô gái này trở nên bí ẩn và gây tò mò với cư dân mạng.

Tâm sự của gái nhảy 9x Sài Gòn 'gây bão' cư dân mạng

"Có nhiều câu hỏi vì sao N. không cho các bạn nhìn rõ mặt. Các bạn ơi, hãy hiểu cho N, N. không muốn những đứa em của mình, những đứa con của mình sau này lớn lên thấy được hình ảnh của chị, của mẹ nó bị người đời chửi rủa..." - cô gái này chia sẻ nguyên nhân vì sao không bao giờ chụp rõ mặt trong các bức ảnh.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
Bạn đang đọc bài viết Tâm sự của gái nhảy 9x Sài Gòn 'gây bão' cư dân mạng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật