Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Tắm biển ở Hang Câu một phụ hồ tử vong

10/10/2015 12:15 UTC+7
Khoảng 14 giờ ngày 9.10 trong lúc tắm biển tại khu vực biển Hang Câu thuộc thôn Đông xã An Hải (huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) một phụ hồ không may tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Minh Trung (24 tuổi) quê ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên ra đảo Lý Sơn tham gia xây dựng công trình nhà Dân quân xã An Hải.

Tắm biển ở Hang Câu một phụ hồ tử vong

Khu vực biển Hang Câu nơi xảy ra tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng, anh Trung cùng nhóm thợ hồ (7 người) được nghỉ nên rủ đến Hang Câu mua bia nhậu, đến 14 giờ anh Trung cùng một người khác xuống biển tắm. Tuy nhiên, vào thời điểm này khu vực biển Hang Câu có sóng lớn, nước chảy mạnh đã cuốn anh Trung ra xa

Sau khi phát hiện sự việc một người dân gần đó đã lao ra cứu được một người, riêng anh Trung do đuối sức nên bị sóng biển nhấn chìm. Sau một giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng Dân quân xã An Hải đã vớt được thi thể anh Trung đưa vào bờ và báo cáo sự việc với Công an huyện Lý Sơn.

Anh Nguyễn Văn Thiện – Đội phó Đội Cảnh sát điểu tra Công an huyện Lý Sơn cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện và Công an xã có mặt tại hiện trường xác minh sự việc, Công an huyện Lý Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lao động
Bạn đang đọc bài viết Tắm biển ở Hang Câu một phụ hồ tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật