Báo Công lý
Thứ Tư, 23/1/2019

Tai nạn thương tâm, 4 người trong một gia đình bị tử vong

29/4/2015 16:06 UTC+7
Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra giữa xe khách giường nằm (BKS 74B. 00237) của nhà xe Tiến Thành, do tài xế Lê Nhật Phương (ở Quảng Trị) điều khiển (chạy tuyến BX Miền Đông-Đông Hà) tông vào xe ô tô (BKS 43A.12315) diễn ra vào khoảng 10 giờ sáng 29-4.

Vụ tai nạn khiến cả một gia đình gồm bốn người tử vong và ba người khác bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô con khi đang lưu thông trên đường Hoàng Văn Thái nối dài từ hướng Bà Nà về TP Đà Nẵng khi đi qua ngã tư đường tránh Nam Hải Vân thì bị xe khách đâm vào và đẩy đi khoảng 50m.

Tại hiện trường, xe ô tô con nát gần như hoàn toàn. Đây là vụ tai nạn hết sức thương tâm vì có hai trẻ nhỏ đi cùng cha mẹ đi trên xe đã bị tử vong.

Hàng ngàn người dân xã Hòa Sơn và các xã lân cận đã đến hiện trường xem vụ tai nạn. Đặc biệt, sau khi vụ tai nạn xảy ra thì nhiều thanh niên trong làng đã chạy ra để cứu hộ.

Họ dùng xà beng để cạy xe và lôi từng người bị nạn ra ngoài. Sau đó, người dân gọi điện báo công an sự việc. Khoảng 1 tiếng sau thì người nhà của nạn nhân đã đến hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn:

Bàng hoàng vì vụ tai nạn xảy ra

Vụ tai nạn hết sức thảm khốc, chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn

Địa điểm xảy ra tai nạn ngay tại ngã tư Hoàng Văn Thái nối dài và đường tránh Nam Hải Vân nhưng xe khách tông xe ô tô con đi xa khoảng 50m

Theo Phapluattp.vn
Bạn đang đọc bài viết Tai nạn thương tâm, 4 người trong một gia đình bị tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật