Báo Công lý
Thứ Hai, 21/1/2019

Tắc nghẽn gần 3 km đường ra biển Sầm Sơn

30/4/2015 20:41 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 16 giờ ngày 30/4, trên tuyến đường Lê Lợi (trục đường chính ra biển Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã bị tắc gần 3 km do lượng người và phương tiện quá đông.

Tắc nghẽn gần 3 km đường ra biển Sầm Sơn

Hàng nghìn phương tiện bị ùn tắc trên tuyến đường chính xuống biển Sầm Sơn

Ngay từ khi có hiện tượng ùn ứ trên tuyến đường Lê Lợi, lực lượng công an thị xã đã được huy động để giải tỏa. Tại các ngã 3, ngã tư trên tuyến đường Lê Lợi đều có cảnh sát giao thông phân luồng, ngăn chặn tình trạng tắc đường. Nhưng do dòng người và phương tiện đến biển Sầm Sơn quá đông, các chủ phương tiện giao thông chen lấn nhau, không tuân thủ luật an toàn giao thông khiến trục đường chính dẫn xuống biển Sầm Sơn bị ùn tắc dài gần 3 km. Tính đến 18 giờ cùng ngày tình trạng tắc đường vẫn chưa được giải tỏa.

Ông Trịnh Huy Triều, Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn cũng cho biết thêm, để khắc phục tình trạng tắc đường trong những ngày tiếp theo, UBND thị xã sẽ giao cho lực lượng cảnh sát giao thông xây dựng phương án phân luồng giao thông. Theo đó tại các ngã ba, ngã tư đều có công an trực gác. Các lực lượng chức năng cũng xây dựng phương án để xe ô tô từ 12 chỗ trở lên bên ngoài thị xã vào những giờ cao điểm nhằm hạn chế tình trạng tắc đường.

Trên địa bàn thị xã Sầm Sơn có gần 12.000 phòng, trong đó có 585 phòng VIP phục vụ nhu cầu của du khách. Trong các ngày 29-30/4, đa số các khách sạn đã được khách đặt kín phòng. Các kiốt bán hàng đã được niêm yết giá theo quy định, và công khai các số điện thoại đường dây nóng nhằm ngăn chặn tình trạng “chặt chém” du khách. Cũng trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 Sầm Sơn dự kiến đón khoảng 30.000 lượt khách du lịch.

Duy Hưng
Bạn đang đọc bài viết Tắc nghẽn gần 3 km đường ra biển Sầm Sơn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật