Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Sau nhiều ngày bị bỏ rơi, bé gái được người thân nhận lại

02/3/2018 13:19 UTC+7
(Công lý) - Ngày 2/3, Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, người thân đã đến nhận lại bé gái bị bỏ rơi trước đó.

Khuya 17/2, một sản phụ 23 tuổi (trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) được người nhà gọi xe cấp cứu sau khi bất ngờ hạ sinh một bé gái ngay trong phòng vệ sinh của nhà trọ đang thuê ở Hội An. Bé gái nặng khoảng 2,5 kg.

Sau nhiều ngày bị bỏ rơi, bé gái được người thân nhận lại

Bé gái trong vòng tay của người thân sau nhiều ngày bị bỏ rơi

Sau khi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương, chiều ngày 18/2, người mẹ bỏ lại con mình ở đây và rời đi.

Do không thấy người mẹ quay lại nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương đã tiến hành cho nhân viên chăm sóc bé gái. Mãi đến chiều ngày 1/3, mẹ của cháu bé đã đến nhận lại và đưa cháu về nhà.

Nói về việc bỏ rơi con, sản phụ trên cho biết do hoàn cảnh gia đình khó khăn, tuổi trẻ bồng bột, cha cháu bé không nhận con nên trong lúc nông nổi đã bỏ cháu lại bệnh viện rồi điện cho bố cháu đến nhận. Tuy nhiên, sau nhiều ngày nghe tin cháu không được bố đón nên sản phụ hối hận quay lại đón cháu về nuôi. 

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Sau nhiều ngày bị bỏ rơi, bé gái được người thân nhận lại tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật