Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/10/2019

Sập nhà trên phố Hàng Bông: Ngôi nhà quá cũ nhưng vẫn sử dụng

02/7/2019 12:41 UTC+7
(Công lý) - Ngôi nhà 2 tầng số 56 phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được xây dựng trước năm 1954, hiện đã xuống cấp và quá niên hạn sử dụng.

Ông Vũ Tuấn Trung - Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng quận Hoàn Kiếm thông tin, nhận được tin báo về vụ sập nhà tại số 56 Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội), đơn vị đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an phường Hàng Gai và các đơn vị tổ chức khắc phục sự cố. 

Ngôi nhà 2 tầng số 56 phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được xây dựng trước năm 1954, hiện đã xuống cấp và quá niên hạn sử dụng.

Video hiện trường vụ sập nhà

Một lãnh đạo Công an phường Hàng Gai cũng cho biết, do biển quảng cáo của cửa hàng này quá nặng nên khi có gió đã bị kéo sập xuống. 

Sập nhà trên phố Hàng Bông: Ngôi nhà quá cũ nhưng vẫn sử dụng

Hiện trường vụ việc

Đến 9h sáng, phố Hàng Bông cả 2 chiều hướng ra phố Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thái Học đều được phong tỏa, tạm thời các phương tiện không di chuyển được qua đây.

Sập nhà trên phố Hàng Bông: Ngôi nhà quá cũ nhưng vẫn sử dụng

Ngôi được xây dựng trước năm 1954, hiện đã xuống cấp và quá niên hạn sử dụng.

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng 2/7, ngôi nhà số 56 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ đổ sập. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng kịp thời có mặt, lập tức tiến hành phá khóa để giải cứu nạn nhân ra bên ngoài an toàn.

 

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Sập nhà trên phố Hàng Bông: Ngôi nhà quá cũ nhưng vẫn sử dụng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật