Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Rộ trào lưu treo avatar cờ tổ quốc mừng 30/4 của giới trẻ trên facebook

22/4/2013 16:17 UTC+7
(Công lý) - Sắp đến dịp lễ 30/4 và 1/5, ở trang mạng facebook, giới trẻ Việt Nam trên khắp thế giới đang truyền tay nhau đổi avatar thành cờ đỏ sao vàng như một hiệu ứng.

Để chào mừng 38 năm ngày thống nhất đất nước, cùng với những sự kiện kinh tế -chính trị, văn hóa - xã hội đã đạt được. Giới trẻ Việt Nam trên khắp thế giới đang truyền tay nhau treo cờ Tổ Quốc nhằm tạo sức mạnh, sự đoàn kết bốn phương để khẳng định chủ quyền, tinh thần đồng lòng của sức trẻ người Việt.

Rộ trào lưu treo avatar cờ tổ quốc mừng 30/4 của giới trẻ trên facebook

"Nhuộm đỏ facebook - Treo cờ Tổ Quốc từ nay đến hết dịp lễ 30/4 và 1/5. Chào mừng 38 năm thống nhất đất nước. Tại sao chúng ta không đổi avatar thành cờ Việt Nam. Và trở thành 1 sự kiện có sức lan tỏa lớn nhất trên FB. Cho cả thế giới thấy và biết được sức mạnh dân tộc của Việt Nam. Hãy tạo 1 kỷ lục thế giới dành cho tất cả cộng đồng Mạng Việt Nam. Mọi người nếu đồng tình với chúng tôi thì xin hãy like và share đi cho tất cả bạn bè của mình, đặc biệt là các bạn du học sinh, và những người Việt Nam đang sống ở nước ngoài vì chính họ là người đem hình ảnh và văn hóa Việt Nam ra khắp Thế Giới! Nhưng quan trọng nhất là đánh thức lòng yêu nước tiềm tàng trong mỗi cá nhân người Việt Nam. Đặc biệt là tuổi trẻ Việt Nam!Thông Điệp này sẽ được post lại hằng ngày từ đây cho đến hết 1/5 để nó có thể đến với tất cả mọi người. Nếu cảm thây phiền phức mong các bạn thông cảm !I♥ Việt Nam".

Nhanh chóng đoạn comment trên được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Có người cho rằng “Chỉ là lý thuyết xuông, nếu yêu nước thật thì đăng ký đi bộ đội ra giữ biển kìa”. Nick name Đao Qua Nhan lại cho rằng: “Làm vậy cũng không giải quyết được gì, có yêu nước hay không là ở tâm chứ không cứ rằng treo cái avatar màu đỏ là có thể yêu nước…”.

Bên cạnh đó có không ít cộng đồng mạng tán thành và thay đổi avatar cùng câu status “Tôi yêu Việt Nam, Việt Nam là số 1”, "Tự hào là người Việt Nam"...

Rộ trào lưu treo avatar cờ tổ quốc mừng 30/4 của giới trẻ trên facebook

Rộ trào lưu treo avatar cờ tổ quốc mừng 30/4 của giới trẻ trên facebook

Nhiều cộng đồng mạng đã treo cờ làm avatar

Thùy Lâm
Bạn đang đọc bài viết Rộ trào lưu treo avatar cờ tổ quốc mừng 30/4 của giới trẻ trên facebook tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật