Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Phát hiện xác chết nữ đang phân hủy ở cù lao Minh

06/3/2018 14:59 UTC+7
(Công lý) - Trên đường đi chợ về một số người dân phát hiện thi thể nữ đang trong giai đoạn phân hủy trôi vào chân cầu ở cù lao Minh nên đã trình báo Công an.

Theo tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 6/3, một số người dân đi chợ về thì phát hiện thi thể phụ nữ đang trong quá trình phân hủy nặng trôi trên sông Cồn Dơi đoạn đi qua cầu Tân Tạo (ấp Hòa Quí, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) nên đã đến trình báo lực lượng Công an.

Phát hiện xác chết nữ đang phân hủy ở cù lao Minh

Hiện trường phát hiện sự việc

Sau khi tiếp nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an huyện Long Hồ và Công an xã Hòa Ninh đã có mặt tại hiện trường ghi nhận lời khai các nhân chứng và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo xác minh sơ bộ ban đầu, tử thi là nữ, tuổi từ 25 đến 35 tuổi, chưa rõ tung tích, đã tử vong nhiều ngày, trên người mặc quần thun dài màu xanh dương, áo khoác màu xanh lá cây có nhiều hoa văn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết nữ đang phân hủy ở cù lao Minh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật